Image

Quy định học tập

Cung cấp và cập nhật cho sinh viên đầy đủ những thông tin về quy định học tập để sinh viên theo dõi và áp dụng khi cần thiết.
Image

Quy định Bảo lưu & Nhập học lại

Trong quá trình theo học tại Cao đẳng Sài Gòn, vì lý do nào đó về gia đình, sức khỏe hay lý do cá nhân mà sinh viên muốn tạm dừng việc học tại trường thì Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc bảo lưu kết quả học tập trong khoảng thời gian nhà trường quy định, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để có thể giải quyết những vấn đề của cá nhân đồng thời không bị bỏ lỡ chương trình đào tạo mà mình đang theo học.

Hướng dẫn Thực tập tốt nghiệp

Qui định thực tập tốt nghiệpBiểu mẫu thực tập cho sinh viên bao gồm: Phiếu đăng ký thực tập, phiếu nhận xét thực tập, phiếu thực tập cá nhân, phiếu thực tập theo nhóm, phiếu theo dõi thực tập và trang bìa báo cáo thực tập.
Image

Quy định Chuyển đổi ngành đào tạo

Trong quá trình học tập, nếu sinh viên có nhu cầu chuyển ngành đào tạo vì cảm thấy không thích hợp với ngành mình đang theo học hay có hứng thú với một chuyên ngành khác thì sẽ được Nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục chuyển ngành nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thể theo học đúng chuyên ngành mình đam mê và yêu thích. 
Image

Quy định học phí

Việc đóng học phí là nghĩa vụ của sinh viên, chỉ những sinh viên đã hoàn tất việc đóng học phí mới được đưa vào danh sách dự thi và xét tốt nghiệp. Chính vì thế, Nhà trường mong muốn sinh viên tuân thủ và chấp hành những quy định về học phí của trường để có thể hoàn thành chương trình đào tạo một cách thuận lợi nhất.
Image

Quy chế tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Nhà trường cung cấp cho sinh viên những quy định về điểm số cũng như cách tính điểm trung bình tích lũy để sinh viên có thể tự tính điểm trung bình cũng như theo dõi quá trình học tập của bản thân để tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất. 
Image

Quy định học cải thiện điểm

Đối với những môn học có kết quả không như mong muốn, Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc học cải thiện để nâng cao điểm số cũng như nâng cao kiến thức còn chưa vững của môn học đó.
Image

Sổ tay sinh viên

Cung cấp và cập nhật cho sinh viên đầy đủ những thông tin chi tiết về thời khóa biểu các lớp, các chuyên ngành, lịch học, lịch nghỉ tết, quy định môn học,…để sinh viên theo dõi và sắp xếp phù hợp với thời khóa biểu cá nhân.

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design