Image

Cơ sở vật chất

Tại Cao đẳng Sài Gòn, chúng tôi luôn quan niệm rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của các trường đại học, cao đẳng. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo cho sinh viên, trường Cao đẳng Sài Gòn đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên. 

Nhóm Phòng Chức Năng 01

Image

Phòng truyền thông, giải trí đa phương tiện

Hệ thống các phòng truyền thông đa phương tiện tại Cao đẳng Sài Gòn được trang bị các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, cùng hệ thống các máy chiếu phim 2D, 3D phục vụ tối đa cho việc giảng dạy, học tập cũng như sinh hoạt giao lưu âm nhạc, xem phim hàng tuần, đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị khi học tập và giải trí tại đây.
Image

Phòng Hội nghị và Hội Thảo Quốc Tế

Phòng Hội nghị và Hội Thảo Quốc Tế là nơi diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề, giao lưu với các chuyên gia trong và ngoài nước. Phòng được trang bị hệ thống microphone cá nhân thông minh và tiện lợi, hỗ trợ kết nối đến từng thành viên tham dự hội thảo. Sinh viên khi tham gia các buổi hội thảo tại phòng Hội nghị sẽ có cơ hội lắng nghe cũng như học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại chất lượng cao.
Image

Phòng học mô phỏng

Phòng học mô phỏng là nơi giúp sinh viên phát triển khả năng làm việc nhóm, giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách cụ thể thông qua các phần mềm doanh nghiệp giả lập. Đây cũng là nơi  giúp sinh viên làm quen với  môi trường kinh doanh chuyên nghiệp ngay khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. sinh viên có thể phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định trong kinh doanh như một doanh nhân thực thụ, từ đó tích lũy kinh nghiệm để định hướng cho các quyết định về nghề nghiệp trong tương lai.
Image

Thư viện

Với hàng nghìn đầu sách trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với thiết kế hiện đại, thoáng đãng và đầy ánh sáng, thư viện của Cao đẳng Sài Gòn là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên khi có nhu cầu tự học, tìm đọc cũng như nghiên cứu. Ngoài ra, thư viện còn được trang bị hệ thống máy tính hiện đại để tra cứu thông tin khi cần thiết và khu vực nghỉ trưa cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Nhóm Phòng Chức Năng 02

Image

iOS Lab

Được trang bị các thiết bị điện tử, di động của Apple như iMac, iPhone, iPad… iOs Lab hỗ trợ sinh viên nghiên cứu và thực hành trên các ứng dụng tương thích hệ điều hành iOS. Bên cạnh đó, lớp lập trình mobile trên hệ điều hành iOS và iMAC tại phòng iOS Lab mang đến cho sinh viên cơ hội được thao tác trực tiếp với các thiết bị mới nhất từ nhà sản xuất Apple, từ đó, giúp các bạn có những trải nghiệm cũng như có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Image

iMac Lab

Được trang bị hoàn toàn hệ thống máy tính iMac hiện đại nhất của Apple, tại iMac Lab, sinh viên có thể thỏa thích trải nghiệm thực tế, củng cố kiến thức đã học một cách khoa học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Image

Android Lab

Bên cạnh iOS, Android cũng là một trong những hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sài Gòn đã trang bị các thiết bị sử dụng hệ điều hành này để sinh viên có thể làm quen với nhiều giao diện khác nhau. Từ đó, các bạn có cơ hội cọ xát và học hỏi kiến thức một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Image

Cisco Lab

Đây là nơi dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị mạng và hệ thống máy tính thực hành thực tiễn ngay tại lớp học với hệ thống máy tính Cisco hiện đại nhất. Để sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh và thử sức trên thị trường lao động bằng nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

Image

Robot Lab

Robot Lab là nơi phát triển các sản phẩm robot cho dự án SRobot, IT Bootcamp và dự án nông nghiệp xanh, IoT… Khi đến với Robot Lab, các bạn sinh viên sẽ được thử sức trong việc áp dụng những dòng lệnh, mã code đã học vào chính các chú robot và vận hành chúng theo mục đích của mình. Đây chính là nơi khơi nguồn và giúp bạn khám phá  khả năng sáng tạo vô tận của mình.

Image

Coffee Lab

Coffee Lab là một mô hình kinh doanh được vận hành độc lập bởi các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, được nhà trường hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Tại đây, các bạn sẽ học được cách quản lý quy trình bán và mua hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn còn học được cách quản lý nhân sự và cụ thể hóa những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn kinh doanh. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành một doanh nghiệp thật sự trong tương lai.

Khu vực giải trí và nghỉ ngơi

Image

Drama Studio

Drama Studio là nơi được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích vì tại đây, các bạn được học bộ môn Acting- môn học giúp các bạn nâng cao kỹ năng điều khiển cảm xúc cũng như thể hiện ngôn ngữ hình thể thông qua các hình thức như diễn kịch, diễn tiểu phẩm,... Ngoài ra, khi đến với Drama Studio, các bạn còn có cơ hội nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp để tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Image

Phòng Gương

Với diện tích rộng cùng hệ thống các tấm gương lớn được lắp đặt trong phòng, phòng gương chính là một “trợ thủ đắc lực” của các câu lạc bộ khi các bạn muốn tập nhảy, tập diễn để chuẩn bị cho các sự kiện của trường,... Đây cũng là nơi mà sinh viên có thể tổ chức các buổi giao lưu, sinh hoạt, các buổi học kỹ năng mềm...để gặp gỡ và kết bạn với nhau. Qua đó tăng sự tự tin và kỹ năng giao tiếp của bản thân. 
Image

Khu vực giải trí

Bên cạnh việc học tập, Cao đẳng Sài Gòn luôn chú trọng đến các hoạt đông nghỉ ngơi cũng như giải trí của sinh viên. Khu vực giải trí và nghỉ ngơi được thiết kế với những hàng ghế sofa dài êm ái cùng những trò chơi như bóng bàn, banh bàn bi lắc,... để các bạn sinh viên có được những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất sau những giờ học căng thẳng.
Image

Sân banh mini

Sân bóng mini được xây dựng nhằm giúp sinh viên có không gian vui chơi, hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và giao lưu bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design