Quản trị doanh nghiệp
vừa và nhỏ

Mã ngành: 6340417
Thời gian đào tạo: 2 năm

Hình thức: Cao đẳng chính quy
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn được đánh giá là ngành luôn “hot” và hấp dẫn các bạn trẻ năng động, có đam mê kinh doanh. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam, nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm của ngành càng trở nên đa dạng và phát triển mạnh mẽ.
Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ đào tạo đầy đủ những kiến thức trong khối kinh tế và kỹ năng lãnh đạo, hệ thống các mô hình quản trị nhằm tối đa hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Các tố chất phù hợp

• Năng động, tự tin, quyết đoán
• Tư duy logic tốt, nhạy bén và thích giao tiếp
• Chịu áp lực tốt, thích nghi với môi trường nhiều cạnh tranh
• Đam mê kinh doanh

Triển vọng nghề nghiệp

• Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên marketing
  • Nhân viên thu mua hàng hóa
  • Thư ký hành chính nhân sự
  • Hoặc tự kinh doanh nhỏ

Tin tức,
sự kiện

Cơ sở vật chất

Coffee Lab là một mô hình kinh doanh được vận hành độc lập bởi sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và do trường đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học được cách quản lý quy trình mua hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự và cụ thể hóa những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn kinh doanh.

Chương trình đào tạo 5+2

5 Học kỳ học tại trường: Sinh viên được học đan xen giữa kiến thức đại cương và kiến thức chuyên ngành. Trong đó, 2 học kỳ đầu, sinh viên sẽ được học về các kiến thức tổng quan về kỹ năng bán hàng và marketing. 3 Học kỳ tiếp theo, sinh viên sẽ được học các kiến thức chuyên sâu về quản trị bán lẻ, chăm sóc khách hàng, kỹ năng thu mua hàng hóa, đàm phán thương lượng, kiến thức về nhân sự, tài chính để biết cách lập kế hoạch khởi sự kinh doanh.

2 học kỳ làm việc tại doanh nghiệp từ 6- 8 tháng: Sinh viên sẽ được thực tập các kiến thức về bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Tổng số tín chỉ 80

Các môn học chung
Tên môn học
Số tín chỉ
Giáo dục quốc phòng và an ninh
Giáo dục thể chất
Tin học văn phòng
Tổng Môn học chung
Các môn cơ sở
Các môn chuyên ngành
360do-01.png

Những điều nên tìm hiểu trước khi chọn ngành Quản trị Doanh nghiệp

“Học Quản trị doanh nghiệp ra làm sếp?” - Sai lầm nhiều người vẫn đang lầm tưởng do chưa hiểu sâu, hiểu rõ về ngành nghề này. 5 phút đọc bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi quan niệm cũ và biết thêm nhiều điều có ích.

Những điều nên tìm hiểu trước khi chọn ngành Quản trị Doanh nghiệp