Image

Tuyển sinh ngành
Quản trị Nhà hàng và
Dịch vụ ăn uống 2021

Mã ngành: 6810205
Thời gian đào tạo: 2 năm
Hình thức: Cao đẳng chính quy
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các nhà hàng và cơ sở kinh doanh ẩm thực ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng những vị trí quản trị tại các đơn vị này ngày một tăng lên.
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống là ngành học chuyên sâu về quản lý và tổ chức các hoạt động của một nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả nhất như các công việc về phương diện văn hóa, ẩm thực, sự kiện, quản lý hệ thống, giao tiếp với khách hàng, quản trị nhân sự, marketing, cách giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động.
Image

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Các tố chất phù hợp

  • Kiên trì, ham học hỏi
  • Tính kỷ luật cao
  • Khả năng giao tiếp tốt
  • Sức khỏe nền tảng tốt
  • Bình tĩnh và có khả năng giải quyết tốt những tình huống bất ngờ

Triển vọng nghề nghiệp

  • Chuyên viên tổ chức sự kiện trong nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên viên tư vấn và điều hành tại, quản lý các cơ sở ăn uống, nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên viên marketing, PR trong các nhà hàng, khu vui chơi
  • Nhân viên lễ tân, nhân viên làm việc trong các nhà hàng
  • Khởi nghiệp kinh doanh với nhà hàng và khách sạn của bản thân…

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giảng dạy và thực hành của Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống là hệ thống cơ sở vật chất.
Từ thực tế đó, Cao đẳng Sài Gòn luôn chú trọng liên kết, đưa sinh viên đến kiến tập và thực hành tại nhiều đơn vị đầu ngành như Caravelle Hotel Saigon, New World Saigon Hotel, The Anam Resort...
Bên cạnh đó, trường cũng trang bị hệ thống phòng học thực hành hiện đại như: Coffee Lab, Simulation, Thư viện đạt chuẩn Hoa Kỳ với hơn 1.000 đầu sách chuyên ngành, sách tiếng Anh và sách tham khảo. Khu vực tự học cũng được trang bị dàn máy tính hiện đại và các phòng họp nhóm riêng biệt dành cho sinh viên.

Chương trình
đào tạo

Chuyên ngành cung cấp cho sinh viên kiến thức nghiệp vụ cũng như mọi kỹ năng thiết yếu trong ngành dịch vụ và cả giao tiếp hàng ngày.
Sau khi hoàn thành chương trình học 1 năm lý thuyết tại trường, sinh viên có nghiệp vụ quản trị, tổ chức các dịch vụ ăn uống với đa dạng phong cách ẩm thực Á - Âu, bếp nóng, bếp bánh và ngành pha chế…
Song song đó, sinh viên được thường xuyên tham dự các buổi kiến tập, thực hành và tham gia nhiều cuộc thi với quy mô quốc tế.
Năm học tiếp theo, sinh viên được gửi đi thực tập và đào tạo nghiệp vụ có hưởng lương tại các đối tác liên kết với Trường, sẵn sàng gia nhập vào môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Các môn đại cương

Mã MH

Tên môn học

Số tín chỉ

MH10

Anh văn

3

MH11

Tin học văn phòng

3

MH12

Kỹ năng giao tiếp

3

MH13

Chính trị

3

MH14

Kỹ năng trình bày trước công chúng

3

MH15

Pháp luật

3

MH16

Giáo dục thể chất

3

MH17

Giáo dục quốc phòng

3

Tổng số tín chỉ

24

Các môn học chuyên ngành
360do-01.png

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

Bạn yêu thích khối ngành dịch vụ thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và muốn tìm hiểu chuyên sâu ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành gì? Học gì? Ra trường làm gì? Cùng Cao Đẳng Sài Gòn tìm hiểu về ngành học này nhé!

Đọc thêm

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

Bạn yêu thích khối ngành dịch vụ thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và muốn tìm hiểu chuyên sâu ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là...


Image
© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design