Tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin 2023 - 4.2 out of 5 based on 37 votes

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mã trường: CDD0209

Mã ngành khối ngành Công nghệ Thông tin:

Ngành 

Mã ngành

 1. Lập trình máy tính

    6480207

 2. Quản trị mạng máy tính

    6480209

 3. An ninh mạng

    6480216

 4. Thương mại điện tử

    6480215

 5. Hệ thống thông tin

    6480203

 6. Thiết kế đồ họa

    6210402

 7. Công nghệ kỹ thuật máy tính

    6480105

 8. Đồ hoạ đa phương tiện

    6480216

 • Thời gian đào tạo: 2 năm
 • Hình thức: Cao đẳng chính quy
 • Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp THPT 
 • Thời gian nhập học: 

- CHỈ 100 SUẤT GIẢM HỌC PHÍ

- THỜI GIAN NHẬP HỌC: 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến NGAY

Cơ sở vật chất

1. Ngành Công nghệ Thông tin là gì?

Hiện nay, ngành Công nghệ Thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Cao đẳng Sài Gòn cũng như các trường Cao đẳng, Đại học khác. Đây được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Công nghệ Thông tin hay viết tắt CNTT (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Công nghệ thông tin được hiểu là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kỹ thuật hiện đại - chủ yếu là kỹ thuật máy tính và viễn thông. Nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội.

Ngành Công nghệ Thông tin là gì?

2. Năm 2023, ngành Công nghệ Thông tin có còn HOT không? 

Theo thống kê, nhu cầu tuyển dụng của ngành Công nghệ Thông tin đang ở mức cao nhất trong lịch sử với gần 15.000.000 vị trí tuyển dụng và sẽ ngày càng tăng cao trong những năm tới. Năm 2023, nước ta sẽ cần khoảng 1,5 triệu nhân lực làm việc trong ngành Công nghệ Thông tin

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tạo được sự chú ý đối với các công ty công nghệ lớn trên thế giới khiến các công ty đến thuê và xây dựng đội ngũ phát triển sản phẩm. Cùng với đó là làn sóng khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực này đã làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực Công nghệ Thông tin tăng mạnh.

Nhu cầu tăng cao lại đi liền với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Theo báo cáo thống kê, 1 năm có khoảng 50.000 sinh viên các chuyên ngành Công nghệ Thông tin ra trường từ các cơ sở đào tạo, nhưng chỉ có 30% trong số đó đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao thị trường nhân lực IT Việt Nam hiện nay luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. 

Chính vì những lý trên cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc cách mạng công nghệ 5.0, Công nghệ Thông tin là một trong nhóm ngành xếp hàng đầu được nhiều học sinh lựa chọn theo đuổi với tỷ lệ cạnh tranh khá cao, trở thành một ngành học xu hướng của năm 2023 và dự đoán sẽ tiếp tục "làm mưa làm gió" trong vòng 5 năm tới. 

Năm 2023, ngành Công nghệ Thông tin có còn HOT không? 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cơ sở vật chất

3. Những tố chất nào GenZ nên có để theo đuổi khối ngành Công nghệ Thông tin?

Trường Cao đẳng Sài Gòn gửi đến quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm đến khối ngành Công nghệ Thông tin 6 yếu tố quan trọng để GENZ hiểu rõ hơn về đặc thù của khối ngành Công nghệ Thông tin. Từ đó, có thể định vị sở thích, năng khiếu, ưu khuyết điểm để dễ dàng định hướng cụ thể cho nghề nghiệp tương lai của mình như sau: 

3.1 Đam mê công nghệ

Với niềm đam mê sẵn có, bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập tốt vào việc học tập. Bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải ngồi hàng giờ trước máy vi tính cũng như không ngại đầu tư thời gian cho việc nghiên cứu công nghệ.

3.2 Thông minh và có óc sáng tạo

Đây là nghề nghiệp đòi hỏi tư duy phân tích để tạo ra các sản phẩm có tính tối ưu hóa. Nếu bạn thông minh thì bạn sẽ dễ dàng thành công hơn, tuy nhiên người Việt ta có câu: “Cần cù bù thông minh”, tất cả mọi việc đều từ rèn luyện mà nên.

3.3 Ham học hỏi

Thế giới công nghệ thay đổi mỗi ngày, vì thế bạn cần liên tục trau dồi kiến thức, học hỏi những thứ mới để có thể tiến xa hơn mỗi ngày.

3.4 Ngoại ngữ

Công nghệ thông tin là một ngành mang tính toàn cầu, vì thế để trở thành một người làm IT xuất sắc thì bạn cần giỏi thêm ngoại ngữ, với vốn ngoại ngữ lớn thì bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu vấn đề và nắm bắt công nghệ nhanh chóng hơn. Với mục tiêu đào tạo nhân lực chuẩn Quốc tế, trường Cao đẳng Sài Gòn hướng tới một môi trường giỏi tiếng Anh cho toàn bộ sinh viên.

3.5 Khả năng làm việc dưới áp lực lớn

Công việc của người làm trong ngành CNTT rất thú vị nhưng đồng thời cũng đòi hỏi khả năng làm việc dưới áp lực công việc lớn và thời gian gắt gao, đòi hỏi bạn phải liên tục vận dụng đầu óc để giải quyết vấn đề.

3.6 Kiên trì nhẫn nại

Làm việc trong ngành CNTT thường xuyên phải đối mặt với những thuật toán hóc búa nên rất cần sự nhẫn nại và kiên trì. Kiên trì nhẫn nại trong ngành CNTT có nghĩa là bạn không dễ dàng bỏ cuộc để tìm ra giải pháp công nghệ mới dù trước đó có thất bại.

Những tố chất nào GenZ nên có để theo đuổi khối ngành Công nghệ Thông tin?

4. Học Công nghệ Thông tin ra trường làm gì?

Công nghệ Thông tin ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ thế hệ GENZ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh vực công nghệ. IT là một trong những con đường lựa chọn đúng đắn của 2K5 bởi IT ngày nay là công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virus, hacker,… Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, hình mẫu ngày càng được ưa thích, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào hoặc có thể cùng một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay một công ty của riêng mình. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, 2K5 có thể đảm nhận các vị trí sau:

Lập trình viên: Người tạo ra các phần mềm, website…

Tester: Người kiểm duyệt chất lượng phần mềm do lập trình viên tạo ra

Chuyên viên: phân tích dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật máy tính, sửa chữa máy tính…

Chuyên gia: điều phối các dự án công nghệ thông tin

Freelancer (Làm việc tự do): Hiện nay các bạn trong ngành CNTT thường chọn làm việc tự do để thoải mái kiếm tiền, không phụ thuộc vào bất cứ đơn vị nào. Đây cũng là một ngành dễ dàng kiếm tiền thông qua hình thức làm việc tự do này nhất.

Học Công nghệ Thông tin ra trường làm gì?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến NGAY

Cơ sở vật chất

5. Học Công nghệ Thông tin tại trường Cao đẳng Sài Gòn có tốt không? 

5.1 Chất lượng làm nên số lượng 

Được mệnh danh là một trong những trường Cao đẳng đào tạo sinh viên thành công trong lĩnh vực Công nghệ hàng đầu miền Nam. Cao đẳng Sài Gòn là nơi quy tụ của nhiều nhân tài trẻ, bản lĩnh, năng động, tự tin… Trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến nhập học mỗi năm.

Với chương trình đào tạo: Chú trọng vào thực hành, gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, giáo trình chất lượng, được cập nhật theo xu hướng mới, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã sẵn sàng “vững lý thuyết, chắc tay nghề” để gia nhập thị trường lao động. 

Ngoài ra, Trường cũng chú trọng phát triển ngoại ngữ, kỹ năng mềm: Đây là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn sử dụng tốt ngoại ngữ, vững kỹ năng mềm, chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn so với nhiều ứng viên khác. 

Thêm vào đó, các cuộc thi công nghệ như: Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Robot Dò line, Robot Sumo, Lập trình máy tính… chính là những sân chơi rèn luyện bản lĩnh IT cho sinh viên SaigonTech. Các bạn được thực chiến, trau dồi chuyên môn, Tiếng Anh, và các kỹ năng mềm giúp GENZ sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

Sinh viên tham gia cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

5.2 Lộ trình học tập ngắn trong vòng 2 năm 3 tháng cho ngành Công nghệ Thông tin

Nếu như chọn lựa hình thức đào tạo Đại học, sinh viên cần bỏ ra tối thiểu 4 đến 6 năm để hoàn thành chương trình học thì học Cao đẳng giúp sinh viên tiết kiệm khá nhiều thời gian học tập.

Đặc biệt, chương trình đào tạo theo lộ trình 5+2 tại trường không chỉ là một chương trình học tập thông thường mà còn mở ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được trải nghiệm và phát triển bản thân. Với sự kết hợp độc đáo giữa 5 kỳ học tập tại Trường và 2 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp, chương trình này đảm bảo sự kết nối tốt giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực tiễn quan trọng.

GENZ sẽ được hưởng một hành trình học tập thú vị và đầy cơ hội phát triển. Đồng thời, chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong sự nghiệp mà còn trang bị cho mình những kỹ năng và trải nghiệm quý giá để trở thành những chuyên gia trong ngành Công nghệ Thông tin chỉ trong vòng 2 năm 3 tháng

Lộ trình học tập ngắn trong vòng 2 năm 3 tháng cho ngành Công nghệ Thông tin

Đăng ký xét tuyển trực tuyến NGAY

Cơ sở vật chất

 

5.3 Môi trường học tập sẵn sàng tạo bước đà vươn ra thế giới công nghệ 

Trường Cao đẳng Sài Gòn với cơ sở vật chất chuẩn Mỹ, gồm những trang thiết bị và thiết kế nổi bật, phục vụ mục đích học tập, thực hành, giải trí… đã được đưa vào sử dụng phục vụ cho sinh viên và giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin như: 

 • Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ từ máy chiếu, micro, wifi cho đến TV và 100% các phòng học đều có máy lạnh
 • Phòng sửa chữa máy tính TECHFIX dành riêng cho sinh viên Công nghệ thỏa sức khám phá, tìm tòi
 • Phòng Lap với đầy đủ tiện nghi như máy tính cấu hình cao, wifi với băng thông cực mạnh, hệ thống điều hòa, tivi trình chiếu,…
 • Phòng Hội nghị, rạp chiếu phim, Căn tin Coffee Lab
 • Sân bóng chuyền, sân bóng đá, bãi đỗ xe riêng 
 • Khu vực nghỉ trưa cho sinh viên thoáng mát, sạch sẽ 

Môi trường học tập sẵn sàng tạo bước đà vươn ra thế giới công nghệ 

Song song với đó là các dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí

 • Thư viện hiện đại với hơn 10.000 đầu sách  
 • Dịch vụ đặt phòng học nhóm nhanh chóng, yên tĩnh
 • Dịch vụ trao đổi giáo trình cũ 
 • Chương trình phụ đạo miễn phí cho sinh viên

Thư viện trường Cao đẳng Sài Gòn.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên miễn phí

 • Giới thiệu phòng trọ/ký túc xá gần trường
 • Dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm 
 • Dịch vụ Radio “Thay lời muốn nói”
 • Tham gia hơn 20 CLB miễn phí 

Chính nhờ những nền tảng vật chất và tinh thần này, sinh viên Công nghệ Thông tin của trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ có cơ hội nuôi dưỡng cảm xúc, cảm hứng sáng tạo và dễ dàng tham gia nhiều trải nghiệm hữu ích cho học tập và công việc sau này.

5.4 Nâng cao trải nghiệm thực tế thông qua thực tập, kiến tập 

Hiện nay, Khoa Công nghệ Thông tin đã tạo mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên cả nước, điển hình là các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực Công nghệ như: Công ty TMA Solutions (thuộc Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam - TMA), Công ty TNHH Phần mềm Quản lý Khách hàng Việt Nam (OnlineCRM), Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK, Công ty TNHH DIGI - TEXX, … 

Lợi thế đặc biệt của trường Cao đẳng Sài Gòn là đang tọa lạc trong khu vực Công viên Phần mềm Quang Trung (địa chỉ: Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) - Nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp tổ chức kinh doanh, hoạt động mạnh chuyên về thiết bị phần mềm và công nghệ thông tin. Chính vì thế, các mối quan hệ hợp tác giữa SaigonTech cùng các doanh nghiệp ngày càng được gắn kết, chặt chẽ và lâu dài, giúp sinh viên của Khoa có cơ hội tham quan kiến tập, trải nghiệm các môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, tìm kiếm được các vị trí việc làm phù hợp với mức lương cao và cơ hội thăng tiến.

Không dừng lại ở đó, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Sài Gòn vẫn đang tiếp tục mở rộng, kết nối với doanh nghiệp trong và ngoài nước đưa sinh viên đến thực tập, trải nghiệm và đồng hành cùng sinh viên tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tham gia kiến tập tại Công ty Alta Media - Đối tác liên kết doanh nghiệp của trường.

5.5 Sinh viên Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Sài Gòn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Theo dữ liệu khảo sát việc làm của sinh viên khoa Công nghệ Thông tin ghi nhận được, Trường Cao đẳng Sài Gòn sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, đã có nhiều sinh viên được đánh giá cao trong quá trình làm việc, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty khi tuổi đời còn rất trẻ. Sự trưởng thành của các cựu sinh viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung, khoa Công nghệ thông tin nói riêng.

Sinh viên Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Sài Gòn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

6. Ưu đãi học phí cực khủng khi đăng ký học Công nghệ Thông tin 

Lưu ý: 

 • Trường cam kết không thay đổi học phí trong toàn khoá học.
 • Sinh viên có thể đóng theo từng học kỳ/nhiều kỳ. 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến NGAY

Cơ sở vật chất

 

Ưu đãi học phí cực khủng khi đăng ký học Công nghệ Thông tin 

CAO ĐẲNG SÀI GÒN tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, xóa tan 3 nỗi lo của Cha, Mẹ:

– Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

– Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khóa học.

– Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Cao đẳng chính quy:  Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về ưu đãi học phí dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến NGAY

Cơ sở vật chất

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:  https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook:  Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:   https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:   https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn


Ngành xử lý dữ liệu - Ngành học xu hướng trong thời đại công nghệ 

 Ngành xử lý dữ liệu, ngành mũi nhọn được chú trọng đào tạo hàng đầu tại Cao đẳng Sài Gòn. Vậy đặc điểm của ngành học này là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Đọc thêm

Bật mí 5 lý do hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ lỡ ngành Công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin được phủ sóng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây là ngành nghề luôn được đầu tư và chú trọng phát triển trên thế giới. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế ấy. Vậy ngành này có thật sự thú vị không?

Đọc thêm

Phỏng vấn Nguyễn Nhựt Quốc - Sinh viên năm 2 ngành Lập trình máy tính trường Ca …

Thừa nhận có quá trình học tập “áp lực”, cố gắng nhiều nhưng thất bại cũng rất nhiều, tuy nhiên chưa bao giờ vì thất bại mà bỏ cuộc là những chia sẻ chân thành từ Nguyễn Nhựt Quốc - cậu sinh viên năm 2 ngành Lập trình máy tính trường Cao đẳng Sài Gòn vừa mới giành được suất học bổng toàn phần chương trình thực tập AI Developer do ISC Quang Trung và Quỹ máy tính Dariu trao tặng.

Đọc thêm

1001 cách kiếm tiền cho sinh viên công nghệ thông tin

Sinh viên công nghệ thông tin cũng như sinh viên bao ngành khác, luôn mong muốn tìm được một công việc vừa để “dắt túi” thêm thu nhập vừa để trải nghiệm ngành học và tích lũy kinh nghiệm “thực chiến”. Dưới đây là những cách kiếm tiền hiệu quả dành cho sinh viên công nghệ thông tin mà bạn không nên bỏ qua.

Đọc thêm

Học Công Nghệ thông tin - Dẫn đầu tương lai với ngành IoT

Không chỉ là xu hướng công nghệ thông tin mới với ứng dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, Internet of think (IoT) đang là ngành học “hot” mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đi đầu trong thời đại 4.0

Đọc thêm

Chọn trường học Công nghệ thông tin: Trường Top hay Trường Tốt?

Học Công nghệ thông tin đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì tính chất công việc ổn định, mức thu nhập được xem là cao nhất hiện nay cùng cơ hội thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, chọn trường như thế nào để phù hợp với bản thân và không lo thất nghiệp sau khi ra trường? Nên chọn trường Top hay trương tốt?

Đọc thêm

Top 4 ngành IT “vừa chuẩn” cho bạn nữ - Cao Đẳng Sài Gòn

Ai nói con gái không thể học IT. Công nghệ không dành riêng cho bất cứ ai, nếu bạn có đam mê thì hãy mạnh dạn theo đuổi bất kể là nam hay nữ nhé. Dưới đây là top 4 ngành IT “vừa chuẩn” cho các bạn nữ, vừa thỏa sức học tập lại chẳng lo vì học hành mà “phai tàn” nhan sắc

Đọc thêm

Công nghệ thông tin - Học gì? Làm gì khi ra trường? - Cao đẳng Sài Gòn

Học Công nghệ thông tin đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ vì sự thú vị cũng như mức thu nhập khủng sau khi ra trường. Vậy ngành công nghệ thông tin học những gì? Làm công việc gì khi theo học công nghệ thông tin?

Đọc thêm

Đặc quyền sinh viên IT Cao đẳng Sài Gòn: Thực tập và Cơ hội làm việc tại cá …

Theo học Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn khôn ngoan của các bạn trẻ trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển dụng những nhân sự có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế chứ không xem trọng những tấm bằng “rỗng”. 

Đọc thêm

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại TPHCM

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại TPHCM

Với sự bùng nổ của nhu cầu được học tập và theo đuổi ngành nghề siêu HOT công nghệ thông tin này thì điểm số để đáp ứng vào bậc đại học của công nghệ thông tin vào năm 2022 trung bình là 28 điểm.

Đọc thêm

Công nghệ thông tin là gì - Ngành hot trong kỷ nguyên 4.0

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Trong thời đại mà công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay, ngành công nghệ thông tin không bao giờ là lỗi thời.

Đọc thêm

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design