Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Sài Gòn và Long An International Port

Sự hợp tác giữa Cao đẳng Sài Gòn và Long An International Port (LAIP) đã mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn trong thời gian tới.

Long An International Port là cảng biển quốc tế nằm tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và hiện đang có văn phòng tại Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong những cảng biển có quy mô lớn nhất khu vực miền Nam sau khi hoàn thành với tổng diện tích 147ha, 7 cầu cảng phục vụ 30.000 - 50.000 tàu biển. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành, Long An International Port sẽ là một môi trường làm việc quốc tế phát triển cùng với sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu của Việt Nam. Và đó cũng sẽ là cơ hội việc làm tốt cho nhiều sinh viên sau khi ra trường. 

Sự hợp tác giữa Cao đẳng Sài Gòn và LAIP dựa trên 3 hoạt động chính là: môi trường thực tập cho sinh viên, tổ chức các chuyến thăm quan trực tiếp doanh nghiệp và tổ chức các buổi workshop đào tạo kỹ năng cho sinh viên SaigonTech ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với mỗi hoạt động, LAIP sẽ luôn là đối tác hỗ trợ cho trường Cao đẳng Sài Gòn trong việc giúp đỡ sinh viên có được kiến thức, kỹ năng thực tiễn và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt, tại các buổi workshop, công ty LAIP sẽ trực tiếp có diễn giả là những anh chị nhiều năm kinh nghiệm đến chia sẻ và cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đi làm.

Trao đổi với trường Cao đẳng Sài Gòn, công ty LAIP cho biết, sau khi hoàn thành công ty sẽ cần 1 lượng lớn nguồn nhân lực trong lĩnh vực Kinh doanh - Quản lý, Marketing và cả Công nghệ thông tin cùng với đó là khả năng tiếng Anh để có thể làm việc quốc tế. Và đây cũng là những yếu tố mà SaigonTech đang đào tạo được cho sinh viên của mình. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Sài Gòn và Long An International Port diễn ra vào ngày 01/11/2019 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia: Về phía LAIP có Chị Vũ Đỗ Hồng Ngọc - Phó tổng giám đốc, chị Đinh Nguyên Phương - Phó phòng nhân sự, anh Vũ Anh Khôi - Phó phòng Marketing. Về phía trường Cao đẳng Sài Gòn là sự có mặt của anh Phạm Văn Kiên - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, chị Phạm Nguyễn Ngọc Phương - Trưởng phòng Giáo vụ, anh Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Marketing, chị Hoàng Thị Bùi Minh - Phó Khoa Quản trị kinh doanh và các bạn truyền thông của 2 bên.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2023 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design