Tin tức

Tưng Bừng Đón Xuân Cùng Garage Sale Và Lô Tô Show Tại CĐSG

Để chào đón năm mới Canh Tý thật tưng bừng cũng như nhằm đem lại sân chơi cho tập thể nhân viên và sinh viên toàn trường, Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức “Phiên chợ đồ cũ – Garage Sale” và Lô Tô Show mừng xuân trong hai ngày 9 - 10/01/2020.

Tại Garage Sale, các bạn sinh viên đã có cơ hội thanh lý, trao đổi, mua bán những món đồ cũ vẫn còn giá trị sử dụng đồng thời làm quen thêm những người bạn mới.
Những gian hàng trò chơi thú vị và dễ thương tại Lô Tô Show cũng gây ấn tượng đặc biệt và thu hút đông đảo các bạn sinh viên, các thầy cô tham gia để nhận về những phần quà xinh xắn từ ban tổ chức.

Ấn tượng và vui nhộn hơn cả chính là sự xuất hiện đặc biệt của đoàn lô tô Hương Nam cùng những phần biểu diễn hài hước dí dỏm qua các vòng chơi Lô Tô, đem lại những tràng cười sảng khoái cho mọi người.

“Vui nhộn, hấp dẫn, thú vị,…” là những cảm nhận và chia sẻ của các bạn sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sau khi tham gia sự kiện. Về phía nhà trường, Cao đẳng Sài Gòn luôn mong muốn đem đến cho sinh viên những hoạt động giải trí thật hấp dẫn và nhiều niềm vui sau những giờ học tập căng thẳng. Hẹn gặp các bạn tại những sự kiện tiếp theo của trường nhé.

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design