Tin tức

Cận cảnh các phòng Lab hiện đại tại trường Cao Đẳng Sài Gòn

Với hơn 60% thời lượng môn học là thực hành chuyên sâu, trường Cao Đẳng Sài Gòn luôn cải tiến nội dung giảng dạy sát với thực tiễn, phù hợp với nhu cầu thị trường lao động. Trở thành sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận các phòng Lab thực hành hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất.

Coffee Lab

Đây là phòng Lab dành cho sinh viên đam mê kinh doanh muốn hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp. Sinh viên sẽ tự kêu gọi vốn đầu tư, tự thiết kế, tự làm chủ Coffee Lab và tích lũy kinh nghiệm quản lý tài chính, kỹ năng làm việc với đồng nghiệp, đối tác…

Coffee Lab là nơi để sinh viên thư giãn, tán ngẫu sau giờ học tập trên lớp

Một gian trưng bày áo thun với màu sắc, họa tiết đẹp mắt do sinh viên tự thiết kế và bán hàng trong Coffee Lab

Simulation Lab

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên Quản trị kinh doanh, phòng Lab tạo điều kiện để các bạn làm việc theo nhóm nhỏ như mô hình công ty start-up, dùng phần mềm SPSS và Beer Game để phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định kinh doanh tốt nhất.

Phòng Lab được thiết kế theo mô hình lớp học mới, chia thành các nhóm học tập riêng

Mỗi nhóm học tập có từ 3 -4 sinh viên và được trang bị máy vi tính riêng

Robot Lab

Đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên thỏa sức nghiên cứu, thực hiện các dự án về lĩnh vực Robot, Cơ điện tử, Điều khiển tự động để phục vụ nhu cầu công nghiệp, giáo dục và đời sống.

Sinh viên lập trình Robot có chức năng tự động hóa sản xuất từ đơn giản đến phức tạp

iMac Lab

Lớp lập trình mobile trên hệ điều hành iOS và iMAC giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên khi các bạn tốt nghiệp ra trường. Phòng trang bị các thiết bị với nhiều kích cỡ khác nhau để sinh viên test phần mềm trên nhiều giao diện và kích cỡ.

Cận cảnh dàn máy tính hiện đại, tối tân tại iMac Lab

Cisco Lab:

Các buổi hướng dẫn cá nhân và thực hành trực quan mạng tại phòng Cisco Lab giúp sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Đặc biệt, toàn bộ 100% phòng học đều sử dụng điều hòa, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thoải mái học tập và dễ tiếp thu kiến thức.

Phòng Lab được trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao, phục vụ việc học tập và thực hành của sinh viên

 

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design