Livestream Tư vấn - Hướng nghiệp Khối ngành Ngoại ngữ - Đồ họa

Chiều ngày 26/04, trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức buổi Livestream Tư vấn - Hướng nghiệp 2023 chủ đề “Chọn ngành thời thượng - Dẫn đầu xu hướng”.

Với buổi livestream này, các thầy cô ban tư vấn ngành Công nghệ Thông tin giúp các bậc phụ huynh và các bạn 2k5 giải đáp được những thắc mắc về khối ngành Ngoại ngữ - Đồ họa. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp đến từ Khoa Khoa học và Nghệ thuật Trường Cao đẳng Sài Gòn:

• Cô Đàng Nguyễn Diên Khánh - Phó Trưởng Khoa
  • Cô Phạm Thị Phương Dung - Phó Trưởng Khoa
  • Thầy Nguyễn Quyết Tâm - Giảng viên
  • MC Trần Tấn Đạt

Chương trình Livestream Tư vấn - Hướng nghiệp với sự góp mặt của các Thầy/ Cô thuộc Ban tư vấn Khoa Khoa học - Nghệ thuật

Trong chương trình, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có cơ hội được tham gia cuộc trò chuyện với các thầy cô, chuyên gia tại trường Cao đẳng Sài Gòn trong lĩnh vực Ngoại ngữ - Đồ họa với các xu hướng về ngành Công nghệ thông tin trong bối cảnh chuyển số và cung cấp thêm những thông tin với 4 chuyên ngành: Tiếng Anh, Phiên dịch Tiếng Anh thương mại, Thiết kế đồ họaĐồ họa đa phương tiện.

Cô Phạm Thị Phương Dung - Phó Trưởng Khoa tại buổi Livestream Tư vấn - Hướng nghiệp

Các Thầy/Cô Ban tư vấn cũng đưa ra nhiều gợi ý và lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đang tìm kiếm hướng đi cụ thể cho con đường tiếp theo của mình và cung cấp cho các bạn trẻ có cái nhìn tổng thể về ngành Đồ họa và Ngoại ngữ. Giúp các bạn trẻ biết thêm nhiều về ứng dụng thực tế của các công nghệ cùng với sự phát triển của các kỹ năng Ngoại ngữ - Đồ họa...

Thầy Nguyễn Quyết Tâm - Giảng viên Khoa Khoa học và Nghệ thuật

Ngoài ra, các thầy cô, chuyên viên chia sẻ cho các bạn trẻ những bài học kinh nghiệm, cách làm việc hiệu quả và các kỹ năng quan trọng cần có của các chuyên gia về ngành Ngoại ngữ - Đồ họa sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn trong tương lai.

Cô Đàng Nguyễn Diên Khánh - Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật

Tổng kết lại, chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 đã đạt được những thành công rất đáng kể. Sau buổi livestream này, hy vọng rằng đã cung cấp cho các quý vị phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin và năng lực để chuẩn bị cho định hướng phát triển sắp tới.

CAO ĐẲNG SÀI GÒN tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, xoá tan 3 nỗi lo của Cha, Mẹ:

- Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

- Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khoá học.

- Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển online.

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển cao đẳng 9+ Online

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN - CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn