Tin tức

Cao Đẳng Sài Gòn phát triển hệ thống quản lý sinh viên - VESR phiên bản mobile

VESR - viết tắt của “Vietnamese Electronic School Record” là hệ thống quản lý sinh viên được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin (IT) trường Cao đẳng Sài Gòn với mục đích mang lại cho sinh viên khả năng quan sát và làm chủ tiến độ học tập của bản thân.

VESR của ngày hôm qua trên phiên bản PC với vài cú nhấp chuột, đôi lần gõ phím để sinh viên có thể xem được thông tin của bản thân, kết quả học tập của từng môn học trong học kỳ hiện tại và cả những học kỳ trước đây.

VESR của ngày hôm nay đã trở thành người bạn đồng hành cùng sinh viên, luôn túc trực trong kho ứng dụng điện thoại và có thể truy cập gần như mọi lúc, mọi nơi. Bằng tất cả sự quan tâm và yêu thương được chuyển hóa thành động lực, đội ngũ giảng viên khoa IT đã tạo thêm cho VESR hai chiếc áo mới với phiên bản mobile trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. 

Và khi sinh viên cần, chỉ một thao tác chưa đến 3s trên điện thoại là có thể xem mọi thông tin học tập từ thời khóa biểu, bảng điểm đến những thông báo và tin tức mới cập nhật v.v

VESR phiên bản mobile trong giai đoạn đầu chỉ giới hạn trong một vài tính năng cơ bản. Nhưng chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật và cải tiến ở các phiên bản sau này. 

Quét mã QR để tải ứng dụng:

Các bước đăng nhập hệ thống:

  1. Tải ứng dụng VESR từ CH Play
  2. Điền thông tin đăng nhập: Mã số sinh viên, mật khẩu
  3. Chọn Login

Ứng dụng sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập, vì vậy ở các lần sử dụng VESR sau này, sinh viên không cần phải nhập lại MSSV và mật khẩu.

Lê Văn Triết

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design