Tin tức

Giám đốc nhân sự Sylvan Learning nói gì về cơ hội việc làm ngành Ngôn Ngữ Anh?

Giám đốc nhân sự Sylvan Learning nói gì về cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn Ngữ Anh?

Ngày 17.4 vừa qua, sinh viên Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Sài Gòn đã có chuyến tham quan đến Sylvan Learning - Một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Đến với buổi tham quan kiến tập các bạn sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đã được giải đáp thắc mắc chung nhất về cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Anh

Trong chuyến tham quan lần này, đi cùng sinh viên Ngôn ngữ Anh có sự góp mặt đặc biệt của Ban đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn gồm có: cô Lê Thị Mai Trâm - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh (ESL) và cô Nguyễn Kim Thoa - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Đại diện phía doanh nghiệp đón tiếp có cô Huỳnh Quốc Minh Châu - Giám đốc Nhân sự tại Sylvan Learning.

(Cô Nguyễn Kim Thoa, Cô Huỳnh Quốc Minh Châu và cô Lê Thị Mai Trâm (từ trái qua))

 

Quan sát mô hình giảng dạy tại Sylvan Learning

Sylvan Learning giảng dạy cho đối tượng là trẻ em độ tuổi từ 6-11. Trung tâm thu hút không ít các bạn sinh viên trẻ, năng động, khả năng tiếng Anh tốt làm việc tại với vai trò trợ giảng. 

Cũng trong buổi tham quan, phía trung tâm đã tạo cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia vào các hoạt động lớp học thực tế với trải nghiệm vai trò trợ giảng trong lớp, quan sát quy trình giảng dạy, học tập và vui chơi cùng các bé. Nhiều bạn sinh viên đã tỏ ra vô cùng hứng thú, thể hiện sự nhiệt huyết của mình trong công việc này. 

(Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia vào các lớp học tại Sylvan Learning) 

 

Cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến tại Sylvan Learning 

Không chỉ dừng lại ở việc giải đáp thắc mắc của sinh viên về cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Anh, cô Minh Châu còn cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về cơ hội làm việc, quy trình và tiêu chí tuyển dụng cùng lộ trình thăng tiến tại Sylvan Learning:

“Có rất nhiều cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau dành cho sinh viên Ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, đối với sinh viên có định hướng giảng dạy tiếng Anh trong tương lai, cô khuyến khích các bạn sau khi tốt nghiệp nên làm việc tại vị trí trợ giảng ở các trung tâm, việc sở hữu cho mình từ 1 năm kinh nghiệm làm việc, cùng với việc học thêm chứng chỉ sư phạm bổ sung thì khả năng các bạn thì việc thăng tiến lên vị trí giảng viên với mức thu nhập lí tưởng là chuyện không khó. Các bạn yêu thích kinh doanh có thể làm các công việc văn phòng như: marketing, chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn… Kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ là lợi thế rất lớn khi các bạn apply vào bất kỳ doanh nghiệp nào. Sylvan Learning đặc biệt hoan nghênh các bạn sinh viên Cao đẳng Sài Gòn nộp CV vào các vị trí công việc tại trung tâm. Sylvan Learning tin rằng chính nhờ lộ trình thăng tiến rõ ràng, trung tâm sẽ là nơi phù hợp để các bạn lựa chọn để phát triển bản thân.”

Sau chuyến tham quan đã phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tính chất của các vị trí công việc tại Sylvan. Từ đó, sinh viên có thể dựa trên sở thích, khả năng và mong muốn của bản thân, để cân nhắc xem xét mức độ phù hợp của mình với vị trí công việc nào để đưa ra chọn lựa.

Những chuyến tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp góp phần mang sinh viên và nhà tuyển dụng cùng các doanh nghiệp lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn. Qua đó, mở ra những cơ hội việc làm triển vọng dành cho sinh viên, còn về phía doanh nghiệp sẽ tìm được những ứng viên xuất sắc phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp đưa ra.

Cao đẳng Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với phía đại diện doanh nghiệp Sylvan Learning đã hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình cho Ban đại diện đến từ trường Cao đẳng Sài Gòn trong suốt chuyến tham quan và tạo cơ hội cho sinh viên chuyến tham quan doanh nghiệp cùng những trải nghiệm cực kỳ bổ ích.

Một số hình ảnh khác về chuyến tham quan:

 

 

 

 

Tìm hiểu Ngôn Ngữ Anh

Đăng ký tư vấn

Đăng ký xét tuyển


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design