Tin tức

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “WEB DESIGN FOR COFFEE LAB”

Với mong muốn tạo ra một sân chơi vừa mang tính học thuật, vừa tạo cơ hội cho sinh viên các khóa cùng nhau trải nghiệm, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ thông tin phối hợp tổ chức Cuộc thi Thiết kế Website dành cho Coffee Lab. 

Bên cạnh đó, Nhà trường và Giảng viên các khoa cũng mong muốn hỗ trợ và đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Coffee Lab - Mô hình kinh doanh tự quản của chính các bạn sinh viên toàn trường.
Nếu bạn là dân Digital Marketing,

Nếu bạn yêu thích công nghệ thông tin,

Nếu bạn đang ấp ủ dự án thiết kế website hoặc fanpage chuyên nghiệp,
? Hãy tham gia cuộc thi Thiết kế website dành cho Coffee Lab do Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ thông tin phối hợp tổ chức!

THỂ LỆ CUỘC THI:

✍️ Các bạn sinh viên đăng ký tham gia trước ngày 19/08/2020 bằng cách scan mã QR hoặc truy cập đường link: https://bit.ly/2PBHz57

✍️ VÒNG 1

*Thời gian: Ngày 20/8/2020

*Nộp bản thảo thiết kế và đường link của Website hoặc Fanpage cho các sản phẩm của Coffee Lab. Thiết kế tối đa 5 trang A4.

*Gửi thiết kế dự thi cho BTC qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Ms. Lê - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

*Ban giám khảo sẽ chọn ra 10-15 bản thiết kế độc đáo, ý tưởng mới lạ và khả thi để bước tiếp vào vòng 2. Danh sách thí sinh dự kiến công bố vào ngày 28/8.


✍️ VÒNG 2

*Thời gian: Ngày 05/10 - 07/10/2020

*Các nhóm thí sinh trình bày ý tưởng với Ban giám khảo về cách thức hoạt động và tính năng của các thiết kế Website hoặc Fanpage.

*Các nhóm tiến hành nhận đơn đặt hàng thực tế từ Coffee Lab


? TRAO GIẢI (Ngày 8/10/2020)

01 Giải Nhất trị giá 2.500.000đ

05 Giải Khuyến khích trị giá 500.000đ


? TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM THIẾT KẾ

? Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 70%

? Tính khả thi khi đưa vào thực tế: 70%

? Bình chọn yêu thích của sinh viên toàn trường: 10%


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design