9 "Ông lớn" là đối tác đào tạo và tuyển dụng hợp tác với Cao Đẳng Sài Gòn

Thất nghiệp, nỗi lo lắng thường trực của tất cả các em sinh viên và phụ huynh. 42% là số liệu gần nhất nói về tình trạng thất nghiệp ở độ tuổi thanh niên từ 15 đến 24 tuổi trong tổng số người thất nghiệp 2019

Điều này có nghĩa là các bạn đã tốt nghiệp các bậc sau trung học phổ thông cũng nằm trong diện “THẤT NGHIỆP” hoặc ‘“LÀM TRÁI NGÀNH”.

 

9

 

Hiểu được nỗi điều này, trường Cao Đẳng Sài Gòn đã xây dựng giáo trình giảng dạy thông minh “Chương trình 1+1” chống chỉ định “thất nghiệp” cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao Đẳng Sài Gòn.

Chương trình học có tên "CHƯƠNG TRÌNH 1+1" với ý nghĩa:

 • 1 năm học tập lý thuyết chuyên môn tại trường và tham quan trực tiếp doanh nghiệp
 • 1 năm thực tập CÓ LƯƠNG tại các tập đoàn lớn uy tín, khách sạn 5 sao, resort.

Với giáo trình thực tế này, nó hoàn toàn sát với nhu cầu của doanh nghiệp. Giúp sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn biết cách các công việc được vận hành ra sao và trong thực tiễn các vấn đề được giải quyết như thế nào. 

 

9

 

Không những vậy, Cao Đẳng Sài Gòn là đối tác tin cậy của nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhà trường hoàn thành tốt vai trò cầu nối mang lại cơ hội việc làm và thực tập có lương như một nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp uy tín. Đối với trường Cao Đẳng Sài Gòn, việc kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp sau tốt nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu được nhà trường quan tâm nhất. 

Thống kê số liệu năm 2020 chính thức từ đội chăm sóc sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn, 100% sinh viên có việc làm trước và sau tốt nghiệp.

Dưới đây là 9 “ÔNG LỚN” có “uy tín cao” trong ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách sạn hợp tác tuyển dụng và đào tạo cùng trường Cao Đẳng Sài Gòn

 

 1. TTC Hospitality

Trường Cao Đẳng Sài Gòn và TTC Hospitality đã ký thỏa thuận hợp tác chính thức giúp sinh viên của cả ba chuyên ngành của khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn là: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) tích cực hỗ trợ nhà trường trên nhiều phương diện như: 

 • Tổ chức tiếp nhận sinh viên đến thực tập tại đơn vị, 
 • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho sinh viên, 
 • Tham mưu bổ sung nội dung chương trình phù hợp với nhu cầu công việc thực tiễn
 • Nhận sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn thực tập có lương và cam kết lương thực tập trên 6 triệu
 • Miễn phí ăn uống, nơi ở khi thực tập
 • Được cấp chứng chỉ hướng dẫn viên

 9

 

Tham dự buổi lễ, về phía TTC Hospitality có sự tham dự của:

 • Bà Trần Võ HIếu Thuận - Tổng giám đốc TTC Hospitality
 • Và Ban lãnh đạo cao cấp của TTC Hospitality

 

Về phía Trường Cao Đẳng Sài Gòn có sự tham dự của:

 • Thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng Khoa Quản trị Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn
 • Bà Nguyễn Kim Thoa Giám đốc Trung Tâm Hợp Tác Doanh Nghiệp trường Cao Đẳng Sài Gòn đồng thời cũng là Phó Khoa Quản trị Du lịch
 • Ông Phạm Văn Kiên - Giám đốc Vận hành, Trưởng khoa kinh doanh quản lý

TTC Hospitality, công ty con của tập đoàn Thành Thành Công là chuỗi trung tâm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, như: Bến Tre, Cần Thơ, Đà Lạt, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Campuchia …Có hơn 1,200 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 - 5 sao, 02 khu vui chơi giải trí và 2 trung tâm hội nghị  trải dài khắp cả nước.

2. Caravelle Saigon Hotel

9

 

Với nội dung thỏa thuận đã ký kết với Caravelle Saigon Hotel, sinh viên Trường Cao Đẳng Sài Gòn sẽ được:

Trong năm đầu tiên của chương trình học: sinh viên vừa học tập chuyên môn tại trường Cao Đẳng Sài Gòn, vừa kiến tập trực tiếp tại khách sạn. 

Vào năm thứ 2 trở đi, sinh viên có cơ hội được thực tập có lương tại khách sạn và miễn chi phí ăn uống trong quá trình thực tập.

Ngoài những quyền lợi trên, sinh viên khi học tại Cao Đẳng Sài Gòn khi thực tập tại Caravelle Saigon Hotel còn được hướng dẫn và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho sinh viên, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường chuẩn 5 sao.

Nhận cơ hội trở thành nhân viên chứng thức tại Caravelle Saigon Hotel

Trường Cao Đẳng Sài Gòn rất hân hạnh là đối tác trực tiếp hợp tác tuyển dụng và đào tạo của khách sạn Caravelle Saigon, một trong những khách sạn 5 sao có bề đày minh chứng cho những sự kiện văn hóa, lịch sử tầm cỡ, còn được nhắc những tác phẩm điện ảnh và văn học nổi tiếng.

3. New World Saigon Hotel

9

Tại buổi ký kết, nhà trường và New World Saigon Hotel đã thống nhất:

 • Sinh viên chọn thực tập tại đây sẽ được đào tạo, hướng dẫn, làm việc thực tế những công việc cần thiết của khách sạn chuẩn 5 sao.
 • Miễn phí ăn uống
 • Thực tập có lương 
 • Cam kết lương thực tập trên 6 triệu
 • Trở thành nhân viên chính thức của khách sạn

Khách sạn New World Saigon Hotel tọa lạc tại vị trí tuyệt vời, khách sạn có 533 phòng và nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Kề vai bên chợ Bến Thành nổi tiếng, gần bảo tàng và các trung tâm văn hóa. Lượng khách nước ngoài chọn khách sạn vì đây là vị trí hoàn hảo để tự do khám phá thành phố. 

Khách sạn có rất nhiều không gian tổ chức sự kiện  nhà hàng phục vụ cả ngày, nhà hàng ẩm thực và Lounge. 

Vì vậy khách sạn luôn cần một nguồn nhân lực rất lớn. Trường Cao Đẳng Sài Gòn là đối tác trực tiếp hợp tác tuyển dụng và đào tạo của New World Saigon Hotel.

 

4. The An Nam Cam Ranh Resort

9

Qua thỏa thuận được ký kết giữa trường trường Cao Đẳng Sài Gòn và The An Nam Cam Ranh Resort, sinh viên khi thực tập tại đây sẽ được hưởng những quyền lợi như sau

 • Thực tập với khoảng thời gian 1 năm
 • Được hưởng lương khi thực tập
 • Miễn phí ăn uống, đi lại và nơi ở
 • Có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức

Có tổng cộng 77 biệt thự và 136 phòng, được xây dựng theo phong cách Indochine vào năm 2017.

The An Nam Cam Ranh Resort là một trong số ít những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam được quốc tế công nhận. Đứng thứ 4 trong số 30 khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Châu Á, số 1 ​​Việt Nam.

Xếp hạng thứ 2 cho “Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất trên toàn thế giới” - là Khu nghỉ dưỡng duy nhất của Việt Nam được liệt kê trong danh sách.

Với profile “đỉnh cao này, quả thật được làm việc trong môi trường như vậy là điều ao ước của hàng triệu bạn sinh viên.

5. Resort Salinda Phú Quốc Island

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao, được xây dựng với phong cách kiến trúc mới mẻ và sự kỳ công..

Có tất cả 121 phòng nghỉ và biệt thự. 

Sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn được ban lãnh đạo Salinda Phú Quốc Island nhận định là đủ kỹ năng và được đào tạo bài, theo đúng chuẩn đáp ứng được nhu cầu mà Salinda Phú Quốc Island cần. Vì thế khi sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn chọn nơi đây làm nơi thực tập sẽ được cam kết những quyền lợi như sau đây:

 • Được đào tạo và thực tập trực tiếp với môi trường chuyên nghiệp
 • Miễn phí ăn uống, đi lại và nơi ở
 • Thực tập có lương
 • Có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức

Trường Cao Đẳng Sài Gòn thật sự rất trân cơ hội đồng hành cùng Salinda Phú Quốc Island, nhà trường cảm ơn Salinda Phú Quốc Island đã hợp tác cùng chúng tôi về công tác đào tạo, để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch nói riêng và toàn xã hội nói chung

 6. Vietnam Barista School

9

Vietnam Barista School nơi mang đến cho cộng đồng những chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn đến kỹ năng tay nghề cơ bản cho các bạn yêu thích có niềm đam mê với cafe.

Trường Cao Đẳng Sài Gòn, rất trân trọng nhà tài trợ Vietnam Barista School đã ủng hộ kinh phí tổ chức các cuộc thi, giải thưởng và quà tặng bằng tiền mặt. Học viện còn hợp tác chặt chẽ cùng nhà trường đào tạo chuyên môn về lĩnh vực Barista cho toàn thể sinh viên của khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. 

Không chỉ tài trợ và hợp tác đào tạo, Vietnam Barista School còn cấp chứng chỉ Barista quốc tế cho sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn. Và những môn học như Nghiệp vụ bar (MH21), Barista (MH23), Thực hành pha chế Cocktail (MH30), Rượu Vang (MH24) thì sinh viên được miễn 100% phí nguyên vật liệu học thực hành nhờ hỗ trợ của Vietnam Barista School. 

7. Bon Cafe

Các môn học Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (MH19), Thực hành pha chế Cocktail (MH30) sẽ được tài trợ bởi Boncafé Việt Nam về nguyên vật liệu thực hành

Với vai trò là nhà tài trợ vững mạnh cho trường Cao Đẳng Sài Gòn về nguyên liệu, thiết bị. Nhờ nguồn động lực lớn lao đến từ Boncafé, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và Dich vụ ăn uống trong những giờ nghiên cứu cũng như là học tập hoàn toàn không tốn thêm chi phí cho phần thực hành về café.

Boncafé Việt Nam thuộc Tập đoàn Nước giải khát Massimo Zanetti (MZBG), thương hiệu đồ uống hàng đầu của Ý được hiện diện trên toàn thế giới và là nhà phân phối các dòng máy pha cà phê thương mại/ nội địa và các trang thiết bị đồ uống khác..

Ngoài ra các em còn được hướng dẫn và sử dụng những thiết bị F&B tân tiến, hiện đại do Boncafé tài trợ, gần đây nhất Boncafé đã tặng nhà trường máy pha café trị giá 500 triệu. 


8. ABC Bakery

9

ABC Bakery trở thành địa chỉ cung cấp bánh cho hơn 50 thương hiệu quốc tế đến Việt Nam từ các chuỗi thức ăn nhanh như KFC, Lotteria, Popeyes, Dunkin’ Donuts, Burger King, Starbucks, The Coffee Bean & Tea Leaf; chuỗi tiện lợi như Family Mart, hay các hệ thống nhà hàng của Golden Gate, rạp chiếu phim CGV

ABC Bakery nhà tài trợ chính cho nguyên vật liệu thực hành nướng bánh mì, ban lãnh đạo hai bên hợp tác và cùng phát triển. Cụ thể các môn học trong chương trình được nhận tài trợ từ ABC Bakery là môn Nghiệp vụ và thực hành bánh Âu - Việt (MH28).

Tại buổi gặp gỡ trụChúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện cho lực lượng sinh viên trẻ, năng động đến từ trường Cao Đẳng Sài Gòn. Giúp các bạn có chuyên môn vững trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing.

9. Wilmar

9

Tập đoàn Wilmar là nhà tài trợ chính thức của toàn bộ nguyên liệu làm bánh được sử dụng trong chương trình học của Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, việc này đồng nghĩa với việc các sinh viên của trường Cao Đẳng Sài Gòn được miễn phí toàn bộ tiền nguyên vật liệu thực hành làm bánh trong chương trình học.

 

Những môn học sau đây các sinh viên sẽ được nguyên vật liệu bởi Wilmar: Chế biến và thực hành chế biến món ăn (MH26), Nghiệp vụ và thực hành bánh Âu - Việt (MH28)

Được ví như "người khổng lồ" trong lĩnh vực khai thác dầu cọ, tinh luyện dầu ăn, sản xuất và bán dầu chai tiêu dùng, sản phẩm hóa dầu và sản xuất dầu diesel sinh học cũng như tinh chế và mua bán ngũ cốc với quy mô tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. 

Công ty trực thuộc Wilmar CLV tại Việt Nam, đều là những công ty hàng đầu trong ngành sở hữu những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Neptune, Simply, Meizan, Nam Dương, Kiddy,… với các sản phẩm chủ đạo là dầu ăn, nước chấm, gia vị, nui, mì, bột, gạo…

 

Trường Cao Đẳng Sài Gòn tin rằng với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và kỹ năng cần thiết cùng những kiến thức chuyên sẽ là hành trang hoàn hảo để các em sinh viên của trường bước lên và vươn đôi cánh tự tin ra ngoài xã hội một cách mạnh mẽ nhất..

Nguồn: caodangsaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm về ngành

Đăng ký xét tuyển

Học phí

Trường Cao đẳng Sài Gòn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design