Image

Phản hồi - Khiếu nại

Tiếp nhận và giải quyết những ý kiến đóng góp cũng như các phản hồi, khiếu nại của sinh viên về chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Dịch vụ tiếp nhận và giải quyết phản hồi khiếu nại

Nếu sinh viên có bất cứ vấn đề gì với giảng viên hoặc nhân viên của trường, sinh viên có quyền phản hồi/ khiếu nại mà không bị tố giác, nhằm đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật và công bằng của tất cả các bên. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, nhà trường có nhiều khung thời gian phản hồi đến sinh viên nhưng mọi ghi nhận đều được xử lý nhanh chóng và hợp lý.
Khi có thắc mắc, phản hồi hoặc khiếu nại, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin và phản hồi/ khiếu nại theo các hình thức sau:
  1. Liên hệ, trao đổi và tìm sự hỗ trợ trực tiếp từ Văn phòng Hỗ trợ sinh viên (Student Service Office - SSO) - phòng 101.
  2. Gửi phản hồi, khiếu nại trực tuyến qua fanpage Techies’ Life hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi đến số điện thoại 0283 7155 033 để được hỗ trợ cũng như giải quyết khúc mắc/ khiếu nại của bạn.
  3. Coffee time cùng SSO: vào mỗi thứ 6 hàng tuần, từ 14:00 - 16:00, Văn phòng Hỗ trợ sinh viên sẽ mời tất cả các bạn sinh viên cùng thưởng thức những tách cà phê thơm ngon bên cạnh những câu chuyện chia sẻ về ý kiến của các bạn trong việc đóng góp và xây dựng về các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, chất lượng học tập và sinh hoạt tại trường. Địa điểm tại: Coffee Lab, tầng hầm tòa nhà SaigonTech. Đăng ký vào lịch hẹn bên dưới với SSO để cùng nhau "coffee chat" nào!

Dịch vụ tư vấn
tâm lý

Lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ sinh viên giải quyết những khó khăn, bế tắc trong học tập cũng như trong cuộc sống, trong các mối quan hệ xã hội....
Các dịch vụ tư vấn được cung cấp

• Rối loạn tâm lý: Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng...
• Định hướng tương lai, nghề nghiệp.
• Áp lực học tập, khó tập trung, bạo lực học đường...
• Tư vấn về tình yêu, tình bạn, về giới tính, nhận thức bản thân.
• Các mối quan hệ gia đình và xã hội: Căng thẳng, xung đột, bạo hành, tình dục...
• Những băn khoăn, lo lắng, phiền muộn khác.

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia tư vấn

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design