Image

Hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc học tập, Cao đẳng Sài Gòn luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các bạn khám phá, phát huy tố chất và kỹ năng của bản thân một cách toàn diện nhất. Đến với Cao đẳng Sài Gòn, bạn đã trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động, thân thiện và luôn cháy hết mình trong hàng loạt các sự kiện xã hội, văn hóa, thể thao diễn ra tại trường. Đây chính là nơi để bạn không chỉ học tập mà còn vui chơi, kết bạn và khám phá trọn vẹn cuộc sống sinh viên đầy thú vị.

Hoạt động sinh viên - Các sự kiện và hoạt động ngoại khóa

Cao Đẳng Sài Gòn không chỉ đảm bảo mang đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường năng động và lành mạnh thông qua các sự kiện và hoạt động ngoại khóa đa dạng và sáng tạo. Sinh viên được khuyến khích đề xuất ý tưởng về sự kiện hay hoạt động ngoại khóa và thực hiện chính kế hoạch mà mình đưa ra với sự đồng hành và tư vấn của văn phòng Hỗ trợ sinh viên (Student Service Office - SSO), qua đó giúp sinh viên phát triển được các kỹ năng toàn diện.
Prom Night
Prom Night
Prom Night
Biểu diễn thời trang
Prom Night
Gói bánh chưng
Prom Night
MasterChef
Prom Night
Bóng đá
Prom Night
Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp"
Image

Các câu lạc bộ đang hoạt động

Những hoạt động của các câu lạc bộ tại Cao đẳng Sài Gòn không chỉ giúp sinh viên nâng cao thêm kĩ năng mềm,  mà đó còn là bí quyết để các bạn sinh viên có được tính tự tin, năng động và tự chủ... Hiện nay tại Cao đẳng Sài Gòn có các câu lạc bộ đang hoạt động:

CLB Võ Thuật

Sinh viên không chỉ được rèn luyện về sức khỏe thông qua các bài tập về võ thuật, mà còn được bồi dưỡng tâm hồn, xây dựng ý chí can đảm, tự tin thông qua tinh thần võ đạo mà võ thuật mang đến. Tại trường Cao đẳng Sài Gòn, lớp học võ thuật luôn là điểm đến được nhiều sinh viên yêu thích, giúp các bạn nâng cao sức khỏe và giải tỏa áp lực sau những giờ học trên giảng đường.

CLB Nhảy hiện đại

Với phòng tập rộng 400 m2 rộng rãi, thoáng mát, dàn gương rộng hiện đại, âm thanh chuẩn cùng điều hòa máy lạnh, CLB nhảy hiện đại sẽ là một không gian tuyệt vời để bạn rèn luyện sự dẻo dai và thể hiện khả năng của bản thân qua từng bước nhảy mạnh mẽ đầy cá tính. Không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê “cháy hết mình” qua những bước nhảy, bạn còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn trẻ năng động, tự tin và có cùng sở thích.

CLB Tiếng Anh

Đến với CLB Tiếng Anh, sinh viên sẽ có cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia, gặp gỡ các thực tập sinh quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Pháp… để có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa đa dạng của các cường quốc thế giới.

CLB Âm nhạc

CLB Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn. Các thành viên trong CLB Âm nhạc không ít lần gây ấn tượng cho khan giả qua các đêm diễn với những bản cover mang màu sắc riêng. Là nơi để kết nối những tâm hồn đồng điệu trong âm nhạc, cho đến nay CLB thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, luyện tập chăm chỉ để sẵn sàng “bùng cháy” hết mình trên sân khấu.

CLB Kịch nghệ

CLB Kịch nghệ là “miền đất lành” cho những ai muốn khám phá tố chất nghệ sĩ tiềm ẩn của bản thân, đam mê hóa thân vào các nhân vật khác nhau, cũng như phát triển kỹ năng trình bày trước công chúng. Hãy cùng tham gia CLB Kịch nghệ để trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc qua các vở kịch nổi tiếng nhé.

CLB Truyền thông đa phương tiện

Đến với Câu lạc bộ Truyền thông đa phương tiện, sinh viên có điều kiện và cơ hội để tham gia và tổ chức các sự kiện, hội thảo hoặc những buổi triển lãm… Bên cạnh đó, các ban còn được giao lưu và học hỏi các kỹ năng về chỉnh sửa hình ảnh và dựng phim với các câu lạc bộ truyền thông từ các trường khác trong khu vực.

CLB Bóng Đá

Với những ai yêu thích bộ môn thể thao vua có thể tham gia sinh hoạt và trải nghiệm sân bóng mini ngay tại khu vực sân sau của Cao đẳng Sài Gòn cùng câu lạc bộ Bóng Đá. Sau những giờ học mệt mỏi và căng thẳng, sinh viên tự do giải trí cùng trái bóng lăn với những bạn cùng sở thích trong không khí thân thiện và lành mạnh. Ngoài việc kết nối với cộng đồng sinh viên tại Cao đẳng Sài Gòn, hàng năm câu lạc bộ Bóng đá còn tổ chức những giải đá giao hữu và tranh giải nhằm nâng cao tinh thần đồng đội và giao lưu với các sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học lân cận.

CLB Thể thao điện tử (ESTO)

Nhằm tạo sân chơi cho những bạn yêu thích về trò chơi điện tử đặc biệt là các trò chơi về tư duy, chiến thuật và tinh thần đồng đội, câu lạc bộ Thể thao điện tử (ESTO) chính thức được ra đời.
Nhờ vào hệ thống phòng thực hành máy tính hiện đại và tốc độ nhanh, câu lạc bộ thể thao điện tử được sinh hoạt định kỳ hàng tuần bằng các trận đấu trí cân não thông qua trò chơi rất được ưa chuộng trên toàn thế giới - Liên minh huyền thoại (LOL). Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn tổ chức các giải đấu mở rộng dành cho sinh viên trong và ngoài trường nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

CLB Marketing (MARGRO)

Đây là nơi tập hợp các bạn có sự quan tâm và yêu thích ngành Marketing, giúp sinh viên trau dồi những kiến thức tổng quan và kinh nghiệm thực tiễn khi thực hiện các dự án của câu lạc bộ. Được sự cố vấn và hướng dẫn về chuyên môn từ khoa Kinh Doanh Quản Lý, câu lạc bộ Marketing của Cao đẳng Sài Gòn thường xuyên tổ chức những chương trình tham quan định kỳ, những buổi hội thảo chuyên đề và những trò chơi lớn nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm và kiến thức thực tế. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ thấy những môn học tưởng chừng như khô khan bỗng trở nên rất thú vị và hấp dẫn.

Câu lạc bộ đầu tư tài chính (Fintech)

Câu lạc bộ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư từ Khoa Kinh doanh quản lý. Tham gia câu lạc bộ, sinh viên không chỉ được tìm hiểu về các kênh đầu tư tài chính phổ biến hiện nay, các bạn còn được trang bị kinh nghiệm về đầu tư tài chính hiệu quả, biết cách tăng khả năng sinh lợi, giữ an toàn cho nguồn vốn và kiểm soát rủi ro. Ngoài ra, câu lạc bộ Fintech còn thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề, talkshow với chuyên gia, tham quan các doanh nghiệp tài chính, chứng khoán như Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (Hose), ngân hàng...

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin (IT)

Là thành viên câu lạc bộ IT,  các bạn sinh viên sẽ được tham gia nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới (Android, trí tuệ nhân tạo AI…) vào lập trình game, thiết kế robot hay làm quen với các công cụ chỉnh sửa sáng tạo video animation, hình ảnh... 

Câu lạc bộ IT không chỉ rèn luyện, củng cố cho sinh viên kiến thức trên giảng đường mà còn chính là sân chơi công nghệ, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng và phát triển bản thân.

CLB Thể thao điện tử (ESTO)

Nhằm tạo sân chơi cho những bạn yêu thích về trò chơi điện tử đặc biệt là các trò chơi về tư duy, chiến thuật và tinh thần đồng đội, câu lạc bộ Thể thao điện tử (ESTO) chính thức được ra đời.
Nhờ vào hệ thống phòng thực hành máy tính hiện đại và tốc độ nhanh, câu lạc bộ thể thao điện tử được sinh hoạt định kỳ hàng tuần bằng các trận đấu trí cân não thông qua trò chơi rất được ưa chuộng trên toàn thế giới - Liên minh huyền thoại (LOL). Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn tổ chức các giải đấu mở rộng dành cho sinh viên trong và ngoài trường nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Image

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh

© 2023 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design