Hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc học tập, Cao đẳng Sài Gòn luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các bạn khám phá, phát huy tố chất và kỹ năng của bản thân một cách toàn diện nhất. Đến với Cao đẳng Sài Gòn, bạn đã trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động, thân thiện và luôn cháy hết mình trong hàng loạt các sự kiện xã hội, văn hóa, thể thao diễn ra tại trường. Đây chính là nơi để bạn không chỉ học tập mà còn vui chơi, kết bạn và khám phá trọn vẹn cuộc sống sinh viên đầy thú vị.

Hoạt động sinh viên - Các sự kiện và hoạt động ngoại khóa

Cao Đẳng Sài Gòn không chỉ đảm bảo mang đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm môi trường năng động và lành mạnh thông qua các sự kiện và hoạt động ngoại khóa đa dạng và sáng tạo. Sinh viên được khuyến khích đề xuất ý tưởng về sự kiện hay hoạt động ngoại khóa và thực hiện chính kế hoạch mà mình đưa ra với sự đồng hành và tư vấn của văn phòng Hỗ trợ sinh viên (Student Service Office - SSO), qua đó giúp sinh viên phát triển được các kỹ năng toàn diện.
Hoạt động tình nguyện
ESL Talk
MasterChef
Cuộc thi Createch Marketer
SaigonTech Got Talent

Các câu lạc bộ đang hoạt động

Những hoạt động của các câu lạc bộ tại Cao đẳng Sài Gòn không chỉ giúp sinh viên nâng cao thêm kĩ năng mềm,  mà đó còn là bí quyết để các bạn sinh viên có được tính tự tin, năng động và tự chủ...

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp: Phòng Công tác Sinh viên Trường Cao đẳng Sài Gòn (P.105) hoặc fanpage: https://www.facebook.com/P.CTSVSaigonTech để được hỗ trợ tốt nhất.
Hiện nay tại Cao đẳng Sài Gòn có các câu lạc bộ đang hoạt động:

Câu lạc bộ Action Marketing Club - AMC

AMC là một trong những câu lạc bộ lớn nhất tại trường. Với sứ mệnh truyền thông và tổ chức sự kiện, AMC đã tổ chức thành công Cuộc thi CreaTech Marketers 2023 và hàng loạt workshop giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh tế. Họ cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng

Câu lạc bộ nghệ thuật M.A.D (Music and Arts Department)

Câu lạc bộ M.A.D là nơi mà tất cả các tài năng nghệ thuật đều tỏa sáng. Họ tổ chức hàng tuần các buổi giao lưu âm nhạc, nơi mà bạn có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình và thậm chí hát cho mọi người cùng thưởng thức. Ngoài ra, M.A.D còn tham gia tích cực vào các sự kiện lớn của trường như Orientation, Cao Đẳng Sài Gòn Got Talent và nhiều sự kiện khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nếu bạn đam mê nghệ thuật!

CLB Tiếng Anh

Đây là nơi lý tưởng cho những bạn yêu thích Tiếng Anh. Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức các buổi ESL Talk thường kì, giúp bạn cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Đây cũng là nơi để gặp gỡ và kết nối với những người bạn mới có chung sở thích ngôn ngữ

Câu lạc bộ E&F (Event & Festival)

E&F là một câu lạc bộ mới mẻ nhưng đã nhanh chóng thu hút được 20 thành viên. Họ tạo ra các sự kiện thú vị như Đêm Hội Trung Thu "Miền ký ức" và sự kiện hóa trang Halloween. Câu lạc bộ E&F đã thành công trong việc tạo môi trường đoàn kết và gắn kết các sinh viên tại trường.

Câu lạc bộ Robot

Câu lạc bộ Robot là nơi tập trung của những người yêu thích nghiên cứu và phát triển robot. Nó cung cấp cơ hội học hỏi, đào tạo, và tham gia vào các dự án liên quan đến robot và trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt, câu lạc bộ này tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và thúc đẩy phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Nếu bạn là sinh viên tại Trường Cao Đẳng Sài Gòn và có đam mê trong bất kỳ lĩnh vực nào trên, đừng ngần ngại tham gia vào các câu lạc bộ này. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đồng hành cùng những người bạn đồng quyền có cùng sở thích

Câu lạc bộ Creative Zone

Creative Zone là nơi cho các bạn yêu thích đồ họa thể hiện sự sáng tạo của họ. Câu lạc bộ này đảm nhận việc thiết kế cho nhà trường và cộng đồng. Nó cũng là nơi để bạn phát triển tài năng nghệ thuật cá nhân và tạo dấu ấn riêng trong lĩnh vực đồ họa.

Câu lạc bộ Kế toán

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, là nơi các bạn được trang bị kiến thức chuyên môn, cập nhật các quy định, pháp luật về kế toán - thuế.