Image

Tiếng Anh

Mã ngành: 6220206
Thời gian đào tạo: 2 năm
Hình thức: Cao đẳng chính quy
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh giúp sinh viên ra trường dễ xin việc hơn và đặc biệt nó là điều kiện cần thiết để sinh viên được làm việc trong môi trường quốc tế. 
Thành thạo tiếng Anh là thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, sinh viên cần trang bị thêm cho mình các kỹ năng mềm và những kiến thức kinh tế, xã hội, văn hóa,...
Image

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Các tố chất phù hợp

• Năng động, tư duy hướng ngoại
• Có năng khiếu về ngoại ngữ
• Vốn kiến thức rộng về văn hóa - xã hội
• Tự tin, bản lĩnh
• Có khả năng giao tiếp

Triển vọng nghề nghiệp

• Nhân viên hành chính, văn phòng
• Nhân viên trợ lý, thư ký
• Giảng dạy tiếng Anh

Cơ sở vật chất

Phòng học thực hành hiện đại: Coffee lab, Simulation, phòng chiếu phim mini, ….để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.
Thư viện đạt tiêu chuẩn hoa kỳ với diện tích hơn 1,000m2 được trang bị hàng ngàn tài liệu sách, sách ngoại văn chuyên ngành. Bên cạnh đó, khu vực tự học được trang bị máy tính tính hiện đại và các phòng họp nhóm riêng biệt dành cho sinh viên.

Chương trình
đào tạo

Chuyên ngành cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày đặc biệt là lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ và hành chính văn phòng.
Song song đó, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày trước công chúng, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng quản trị cảm xúc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng đưa ra quyết định … để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.

 

Tổng số tín chỉ: 89

Các môn chung
STT Tên môn học Số tín chỉ
1 Chính trị 4
2 Pháp luật 2
3 Giáo dục quốc phòng và an ninh 3
4 Giáo dục thể chất 2
5 Tin học văn phòng 3
6 Kỹ năng mềm 1 2
Tổng số tín chỉ Môn học chung 16
 
Các môn cơ sở
Các môn chuyên ngành
360do-01.png

Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn?

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, theo số liệu từ Wikipedia có hơn 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức. Với thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay việc chọn ngành Ngôn Ngữ Anh để phát triển thật sự rất hợp lý.

Đọc thêm

Top 8 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tại Sài Gòn

Top 8 trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng tại Sài Gòn, ngành ngôn ngữ đang được nhiều bạn sinh viên có mong muốn theo học.

Đọc thêm

Những Điều Cần Biết Về Ngành Ngôn Ngữ Anh

Những Điều Cần Biết Về Ngành Ngôn Ngữ Anh

Trong xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh gần như là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ ứng viên nào muốn tìm kiếm cho mình một vị trí công...


Image

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh

© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design