Image

Tuyển sinh ngành
Marketing 2021

Mã ngành: 6340116
Thời gian đào tạo: 2 năm

Hình thức: Cao đẳng chính quy

Marketing là hoạt động không thể thiếu trong các doanh nghiệp, chính vì vậy đây cũng ngành có cơ hội việc làm đang rất rộng mở hiện nay.  

Các hoạt động của Marketing được biết đến như: Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược quảng cáo, quảng bá hình ảnh,... để tìm kiếm khách hàng mới và tạo mối quan hệ thân thiết với các khách hàng hiện có.

Image

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Những tố chất phù hợp & triển vọng nghề nghiệp

Các tố chất phù hợp

• Đam mê và nhiệt tình
• Yêu thích công việc sáng tạo
• Có khả năng giao tiếp, quan sát và lắng nghe
• Kỹ năng phân tích
• Kỹ năng làm việc nhóm

Triển vọng nghề nghiệp

• Nhân viên Marketing
• Chuyên viên nghiên cứu thị trường
• Chuyên viên quan hệ công chúng

Tin tức,
sự kiện

Tin tức, sự kiện

Cơ sở vật chất

Coffee Lab là một mô hình kinh doanh được vận hành độc lập bởi các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, được nhà trường hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Tại đây, các bạn sẽ học được cách quản lý quy trình bán và mua hàng, quảng bá sản  phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn còn học được cách quản lý nhân sự và cụ thể hóa những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn kinh doanh. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành một doanh nghiệp thật sự trong tương lai.

Chương trình
đào tạo

Chuyên ngành cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền tảng và kỹ năng Marketing đặc biệt trong xu hướng hội nhập quốc tế và kỷ nguyên 4.0. Chương trình cũng đặt trọng tâm vào các công cụ và hoạt động của Marketing như: đặc điểm thị trường, nhu cầu khách hàng, xây dựng và phân phối sản phẩm, quảng bá thương hiệu…
Song song đó, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về Anh văn căn bản, Anh văn chuyên ngành và các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng trình bày trước công chúng để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.
Các môn đại cương

Mã MH

Tên môn học

Số tín chỉ

MH10

Nguyên lý thống kê

3

MH11

Kinh tế vi mô

3

MH12

Marketing căn bản

3

MH13

Nguyên lý kế toán

3

MH14

Quản trị học

3

MH15

Luật kinh tế

3

MH16

Hành vi tổ chức

3

Tổng số tín chỉ

21

Các môn chuyên ngành
360do-01.png

Giải mã “lực hút” Ngành Marketing với GenZ

Ngành Marketing được đánh giá là một trong những ngành có mức lương “top” và sức hút cực lớn với thế hệ GenZ năng động, sáng tạo mỗi ngày. Bạn có phải là thế hệ GenZ phù hợp với ngành Marketing? Cùng tìm hiểu để có định hướng đúng đắn cho tương lai nhé.

Đọc thêm

 Giải mã “lực hút” Ngành Marketing với GenZ

Giải mã “lực hút” Ngành Marketing với GenZ

Ngành Marketing được đánh giá là một trong những ngành có mức lương “top” và sức hút cực lớn với thế hệ GenZ năng động, sáng tạo mỗi ngày. Bạn có phải là thế...


Image
© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design