Sinh viên khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tham quan Baristar

Nằm trong chuỗi chương trình tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp dành cho sinh viên khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Barista school - Trung tâm đào tạo Barista chuyên nghiệp tại TPHCM - đã trở thành điểm đến thứ hai sau chuyến tham quan, kiến tập tại Caravelle

Tại đây, sinh viên đã có một ngày trải nghiệm làm barista và tham gia nhiều hoạt động thú vị. Tham gia chuyến đi lần này có sự góp mặt đặc biệt của thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, cô Nguyễn Kim Thoa - Phó khoa  Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn kiêm Giám đốc Hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm, cùng hơn 20 sinh viên thuộc chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Tại Barista School, sinh viên có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ chị Anna Dương - giảng viên tại Barista -  cũng như giải đáp những thắc mắc về công việc của một barista, các kỹ năng cần thiết, định hướng ngành nghề và cơ hội việc làm tại Barista School. Qua đó, giúp sinh viên hình dung rõ hơn về ngành nghề cũng như nắm rõ những tiêu chí tuyển dụng dành cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đang theo học khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. 

Chị Anna Dương chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

“Đến tham quan doanh nghiệp tại Barista School, em đã vô cùng phấn khích khi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, tận mắt chiêm ngưỡng mô hình kinh doanh, đào tạo barista chuyên nghiệp; cơ sở vật chất hiện đại; một nơi làm việc lý tưởng với không gian làm việc vừa chất, vừa chill. Thông qua chuyến đi, giúp em định hình được thái độ học tập nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn, chú ý nâng cao kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể tìm được một vị trí làm việc tốt sau khi tốt nghiệp. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô trường Cao đẳng Sài Gòn và anh chị đại diện phía Barista School đã tạo cho em cơ hội tham chuyến tham quan doanh nghiệp đầy ý nghĩa.” - chia sẻ của bạn Hoài Anh - sinh viên ngành Nhà hàng - Khách sạn. 

Sinh viên tham gia cảm quan mùi hương

Sinh viên hào hứng thử sức với bộ môn Latte Art

Thầy Nguyễn Viết Thủy và cô Nguyễn Kim Thoa (trái sang phải) đánh giá và chấm điểm phần Latte Art của sinh viên

Được biết, Barista là môn học nằm trong chương trình đào tạo thuộc khối ngành Nhà hàng - Khách sạn, tại Cao đẳng Sài Gòn sinh viên sẽ được học môn này vào học kỳ thứ 2 tại Barista school. Chuyến tham quan doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên tạo cho mình một nền tảng kiến thức, kỹ năng trước khi nhập môn, cũng như có cái nhìn tổng quan về ngành nghề này. 

Một số hình ảnh khác về chuyến tham quan:

 

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design