Thời gian học và học phí ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn

Bạn muốn tìm hiểu về chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn nhưng lại không biết học phí bao nhiêu? Thời gian học bao lâu? Cùng Cao đẳng Sài Gòn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thời gian đào tạo ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn bao lâu?

Chương trình đào tạo tại ngành Nhà hàng - Khách sạn tại trường Cao đẳng Sài Gòn: gồm 7 học kỳ. Mỗi năm gồm 3 học kỳ được phân theo mùa (học kỳ Xuân, học kỳ Hè, học kỳ Thu). Chương trình bao gồm thời gian học và thời gian thực tập sẽ kéo dài 2,5 - 3 năm.

Đối với sinh viên theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn sẽ được đào tạo theo một chương trình học đặc biệt là Học Kỳ doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học 1 năm (gồm 3 kỳ) tại trường. Thời gian còn lại sẽ được học và thực tập có hưởng lương tại các doanh nghiệp là những khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Caravelle Hotel, New World, The Anam…

(Chương trình Học kỳ doanh nghiệp giúp sinh viên tiếp thu được những kinh nghiệm thực tế)

2. Học phí ngành Quản trị nhà hàng khách sạn của trường Cao đẳng Sài Gòn ngành bao nhiêu?

Đối với lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn trường Cao đẳng Sài Gòn đào tạo 2 chuyên ngành chính:

  • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 
  • Quản trị khách sạn

Mức học phí hiện hành của 2 ngành này là 13,000,000 triệu/ học kỳ. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt thời gian học kể từ khi sinh viên bắt đầu đăng ký nhập học.

3. Với mức học phí hiện hành Cao đẳng Sài Gòn sẽ mang lại gì cho bạn? 
Học tập tại trường Cao đẳng Sài Gòn: 

  • Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy điều hòa, được hướng dẫn trường tiếp bởi những chuyên gia trong ở các lĩnh vực.
  • Trang bị đầy đủ dụng cụ phục vụ các tiết học thực hành
  • Thường xuyên được tham gia các chuyến kiến tập tại doanh nghiệp từ năm nhất: kiến tập tại Caravelle Hotel, tham quan Barista

 Học, thực tập có hưởng lương tại doanh nghiệp:

  • Sinh viên sẽ được giảng dạy và học hỏi kinh nghiệm từ chính những “người trong nghề”. Bên cạnh đó, các bạn được hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở tại doanh nghiệp.

(Sinh viên được học tập trong môi trường năng động cơ sở vật chất hiện đại)

Các bạn còn đang băn khoăn điều gì không? Đăng ký xét tuyển ngay tại đây để nhận được kết quả sớm nhất nhé, đồng thời nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình học các anh/chị tư vấn viên sẽ giúp các bạn giải đáp nhanh chóng.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design