Tin tức

[Góc tri ân Nhà tài trợ] - Gốm sứ cao cấp Minh Long

Khi nhắc đến lĩnh vực kinh doanh gốm sứ cao cấp, chắc hẳn Gốm sứ Minh Long phải là cái tên sẽ được kể đến đầu tiên. Thương hiệu còn được biết đến nhiều hơn thông qua vai trò là nhà tài trợ cho APEC 2017, ASEAN 2020…Trường Cao đẳng Sài Gòn vinh dự nhận tài trợ từ gốm sứ Minh Long  dòng sản phẩm đặc biệt chuyên dùng ngành nhà hàng, khách sạn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường. 

Gốm sứ Minh Long là đơn vị tài trợ của Cao đẳng Sài Gòn

Bên cạnh kinh doanh nhiều sản phẩm phục vụ gia đình. Gốm sứ Minh Long còn cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dùng cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn (đĩa, chén, thìa, ly…). Dòng sản phẩm sang trọng, thiết kế độc đáo mang đến vẻ chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ nhà hàng, khách sạn.  

Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên toàn quốc lựa chọn Minh Long làm nhà cung cấp chính

Thời gian vừa qua, Gốm sứ Minh Long là đơn vị tài trợ cung cấp dòng sản phẩm này cho Cao đẳng Sài Gòn. Điều này, không chỉ mang ý nghĩa hết sức to lớn đối với Nhà trường, mà còn với toàn thể sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn đang theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Gốm sứ minh long được sử dụng trong những tiết học về nghiệp vụ bàn của sinh viên nhà hàng, khách sạn

Nhận được sự giúp đỡ của đơn vị nhà tài trợ chính là nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chất lượng đào tạo và giáo dục. Tiếp tục xây dựng mô hình giảng dạy và học tập theo khuynh hướng thực hành để sinh viên sớm có cơ hội tiếp thu kiến thức thực tiễn.

Về Gốm sứ Minh Long - Tinh hoa từ đất - Tinh xảo từ người

Công ty TNHH Minh Long thành lập từ năm 1970 và là một trong số ít đi đầu về thương hiệu gốm sứ được đánh giá uy tín, chất lượng. Đi cùng với sự phát triển bền vững đó, thương hiệu Minh Long cũng đã mang về cho mình không ít thành tựu đáng kể, từng nhà tài trợ đặc biệt tại các hội nghị mang tầm quốc tế được tổ chức Việt Nam: APEC 2017, ASEAN 2020...

Gốm sứ cao cấp Minh Long thương hiệu được đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng

Từ chất liệu gốm sứ, Minh Long kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm như: đồ gốm thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, trang sức, đồ dùng sứ dùng cho gia đình… Tất cả đều được sản xuất theo công nghệ chuẩn châu Âu. Trước khi được đưa ra tiêu thụ trên thị trường, các sản phẩm bắt buộc phải trải qua quy trình kiểm định hết sức nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng. 

Chính nhờ vào sự khắt khe trong khâu sản xuất, sáng tạo không ngừng nghỉ trong việc mang đến sự đa dạng về phong cách cũng như hoa văn sản phẩm, Minh Long mang cho mình những cái “chất” rất riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu khác trên thị trường. Cũng chính từ những yếu tố đó đã góp phần làm nên sự thành công của Minh Long trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

Cao đẳng Sài Gòn xin gửi lời tri ân chân thành đến quý nhà tài trợ Gốm sứ cao cấp Minh Long, chúc quý nhà tài trợ phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động của mình trong tương lai.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design