Tin tức

SaigonTech đổi mới và sáng tạo với mô hình To Earn - To Learn - To Succeed 

SaigonTech đổi mới và sáng tạo với mô hình To Earn - To Learn - To Succeed  - 4.0 out of 5 based on 4 votes

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, Trường Cao đẳng Sài Gòn - SaigonTech đã áp dụng mô hình To Earn - To Learn - To Succeed trong chương trình đào tạo. 

1. Cao đẳng Sài Gòn - Nơi học sinh tự tin trao gửi tương lai

Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển. Cao đẳng Sài Gòn dường như đã trở thành cái tên quen thuộc của hầu hết các thế hệ sinh viên. 

Tại Cao đẳng Sài Gòn, bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo cho sinh viên, trường Cao đẳng Sài Gòn đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên. 

Cao đẳng Sài Gòn - Nơi học sinh tự tin trao gửi tương lai

Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đây quả thực là một môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy cho các thế thệ học sinh, sinh viên. 

Chính vì luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, Cao đẳng Sài Gòn - SaigonTech đã không ngừng nâng cao, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Và việc áp dụng mô hình To Earn - To Learn - To Succeed là một bước ngoặt mới, giúp sinh viên vững tin trao gửi tương lai của mình vào ngôi trường công nghệ này. 

2. To Earn - To Learn - To Succeed - Lạ nhưng chất

To Earn - To Learn - To Succeed là một mô hình đào tạo khá được “chuộng” tại các nước Phương Tây. Mô hình này tưởng chừng đi ngược với xu hướng đào tạo nhưng chúng lại mang đến hiệu quả không ngờ. Theo khảo sát, hầu hết các sinh viên đều thấy rất thích thú với mô hình phá cách này. Các bạn được thoải mái kiếm thêm thu nhập nhưng không lo ảnh hưởng đến thời khóa biểu, thời gian học tập. Điều này đã tạo nên động lực, giúp các bạn phấn đấu phát triển hơn cả trong công việc và học tập. 

Vậy To Earn - To Learn - To Succeed được áp dụng như thế nào tại Trường Cao đẳng Sài Gòn? Lợi ích nào sinh viên sẽ nhận được khi “sống cùng” mô hình độc đáo này. 

2.1 To Earn - Tiền “được” đặt ở vị trí ưu tiên 

Cảnh “Sinh viên ăn mì gói mỗi tháng” dần trở nên quen thuộc trong suy nghĩ nhiều người hiện nay. Tại sao sinh viên không thể ăn những món ăn bổ dưỡng hơn? Tại sao sinh viên không bước ra khỏi vòng tay của gia đình tự lập, tự chủ và tự thành công? 

Nắm bắt được tâm lý và những thay đổi về nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng GenZ Trường Cao đẳng Sài Gòn đã lấy nền tảng từ mô hình đào tạo To Earn - To Learn - To Succeed. Ban Giám Hiệu nhà Trường đã lồng ghép “TO EARN” vào chương trình đào tạo một cách khéo léo mà không gây ảnh hưởng đến thời gian đào tạo của các chuyên ngành. 

Đồng Văn Tiến sinh viên năm 2 ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện là Thực tập sinh tại MB Bank.

Với mô hình này, sinh viên SaigonTech sẽ được sắp lịch học và thời gian đi làm kiếm tiền một cách khoa học. Sinh viên hoàn toàn được Trường ủng hộ việc đi làm, kiếm thêm thu nhập ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. 

Việc tiền “được” đặt ở vị trí ưu tiên đã giúp cho sinh viên có cái nhìn chân thực về thực tiễn: 

 • Tự lập, tự tạo ra thu nhập chi trả cho cuộc sống cá nhân và không cần phụ thuộc vào gia đình
 • Tận dụng tối đa và trân trọng hơn quỹ thời gian trong một ngày của mình
 • Cọ xát với những môi trường thực tế, tăng các kỹ năng mềm, giúp thích ứng nhanh hơn với tình huống sắp xảy ra. 
 • Luyện tập, thực hành dựa trên lý thuyết về những kiến thức đã được học trên giảng đường
 • Biết trân quý những đồng tiền mình làm ra, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng trên số tiền công mình đã làm được
 • Nhận thức và nỗ lực hơn trong tương lai vì những gì mình đạt được và phấn đấu trong tương lai.

Và hơn hết, các bạn cảm thấy việc kiếm tiền không còn là nỗi lo ngại khi các có thể tìm kiếm cơ hội việc làm vô cùng rộng lớn tại: đường link cổng việc làm - Đây là “thế giới tuyển dụng” được SaigonTech lập ra dành tặng riêng cho sinh viên của mình. 

Dương Thu Hậu - Sinh viên năm 2 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa đã có hơn 100 sản phẩm bán ra nước ngoài. 

2.2 To Learn - Học tập, yếu tố không thể thiếu trong mô hình  

Mặc dù, việc kiếm thêm thu nhập được đặt lên hàng đầu nhưng việc học tập luôn chiếm một phần quan trọng và được Trường đề cao. Trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập, các minh chứng rõ ràng: 

 • Cấp chứng chỉ ngay khi hoàn thành môn học hoặc cụm môn học:

Ngay khi kết thúc môn, sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sẽ được cấp ngay chứng chỉ môn học. Điều này đã mang lại không ít lợi ích cho sinh viên và cả về phía doanh nghiệp:

Về sinh viên: 

 • Tự tin nộp CV ứng tuyển, nâng cao sự tín nhiệm trong doanh nghiệp 
 • Mức lương nhận được cao hơn khi có chứng chỉ trong tay
 • Có bằng chứng để “khoe” với “chiến tích với bạn bè 
 • Dễ dàng thăng tiến trong công việc 
 • Không bị lãng quên kiến thức khi vừa học vừa áp dụng và được thực hành 

Về doanh nghiệp: 

 • Có cơ sở để đánh giá khách quan về ứng viên của mình 
 • Nhà tuyển dụng sẽ được “mắt thấy tay sờ” chứng chỉ của sinh viên, doanh nghiệp yên tâm vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng đạt được mà không cần phải lo lắng vào ứng viên của mình. 

Cấp chứng chỉ ngay khi hoàn thành môn học hoặc cụm môn học

 • Thời khóa biểu thuận tiện để sinh viên đi làm 

Ngoài việc cấp chứng chỉ hoàn thành môn học cho sinh viên. Trường còn sắp xếp thời khóa biểu khoa học, phù hợp với sinh viên. Giúp sinh viên dễ dàng đến giảng đường nhưng không lo ảnh hưởng đến thu nhập. 

 • Chương trình đào tạo độc quyền

Không dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng Sài Gòn còn có những chương trình đào tạo độc quyền: Chương trình 1+1 (1 năm học tập tại Trường + 1 năm thực tập tại doanh nghiệp hưởng lương); Chương trình 5+2 (5 học kỳ học tập tại Trường + 2 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp hưởng lương). 

Ngoài ra, giáo viên còn sử dụng công cụ “trình bày tương tác” (interactive presentation), giúp giáo viên nắm bắt được mức độ hiểu bài của sinh viên ngay sau khi trình bày một chủ đề hoặc trước khi kết thúc lớp học.

Sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn được đi kiến tập tại Khách sạn 5* hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, SaigonTech còn tổ chức các lớp dạy ban đêm đào tạo các chuyên ngành thời thượng dành riêng cho các bạn vừa học vừa làm, Trung Cấp liên thông lên Cao đẳng với điều kiện: CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT. 

Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy Lớp Học Buổi Tối - Khai Giảng Đợt Tháng 10/2022

Có thể thấy rõ rằng, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện để sinh viên học tập và đạt những hiệu quả cao nhất. 

2.3 To Succeed - Thành Công là yếu tố cuối cùng 

Thành công - Yếu tố cuối cùng mà Cao đẳng Sài Gòn muốn hướng đến cho sinh viên. Bằng kinh nghiệm gắn bó với công tác đào tạo, chứng kiến sự trưởng thành của nhiều thế hệ sinh viên nhà trường. Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn ấp ủ mục tiêu giúp 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. Trường luôn tạo điều kiện, liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu. Nhằm mang đến những môi trường, công việc chất lượng cho sinh viên. 

Có thể nói, các ngành đào tạo hiện nay của trường đều thuộc các ngành nghề HOT HIT, yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao như: Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh Quản Lý, Tài Chính - Kế Toán, Ngôn Ngữ Anh, Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn, Khoa học và Nghệ Thuật. Đây những lĩnh vực đáp ứng được nhu cầu nhân lực dồi dào cho sự phát triển của xã hội. 

Chính vì thế, với mô hình To Earn - To Learn - To Succeed, sinh viên có thể an tâm học tập và kiếm tiền, không lo thất nghiệp. 

To Succeed - Thành Công là yếu tố cuối cùng 

3. Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh bổ sung đợt cuối năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng của các bạn trẻ GenZ. Đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đa dạng các ngành nghề mũi nhọn hiện nay. Trường Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh bổ sung đợt cuối năm 2022 theo hình thức xét tuyển học bạ. 

Cao đẳng Sài Gòn hiện nay là trường Cao đẳng chính quy được đánh giá rất cao hiện nay. Khi theo học tại Trường, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Hơn thế nữa, để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên cọ xát với thực tế, cải thiện các kỹ năng cần thiết. Cao đẳng Sài Gòn đã xây dựng chương trình học chú trọng thực hành, bám sát theo sự thay đổi của công nghệ. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến và cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành được đầu tư bài bản sẽ là nền tảng cho sinh viên nhanh chóng thực hiện được niềm đam mê của mình.

Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh bổ sung đợt cuối năm 2022

Các nhóm ngành đang được đào tạo tại Trường hàng đầu hiện nay phải kể đến như: 

Công Nghệ Thông Tin

Kinh Doanh Quản Lý

Tài Chính - Kế Toán

Khoa học và Nghệ thuật

Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn

Ngôn ngữ Anh

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “vô công rồi nghề”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ. 

CHỌN SAIGONTECH - CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG


Image

Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Перейдіть по store/vibratory/ і вибирайте найкращий товар для вас чи вашої половинки!
А вы знали то, что Vavada это отличный шанс заработать хорошие деньги уже сегодня?
Если вы еще не играли в cat casino, то сделайте это на https://орел-регион.рф!
If you are a gambling person, then you should definitely play at https: //michezo-ya-kubeti.com!
Качественные слоты, прозрачное отношение к игрокам и быстрые выплаты на сайте чемпион казино. Откройте для себя мир азарта!

Liên hệ:
(028) 37 155 033
Hotline tuyển sinh:
0968 253 307

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2023 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design