Tin tức

Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN”

“Cơn bão” các hoạt động Công nghệ Thông Tin đang đổ bộ vào Trường Cao đẳng Sài Gòn vào ngày 18/07/2022 này. Các bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? 

1. Ý nghĩa của Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN”

Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN” là chương trình được Cao đẳng Sài Gòn phối hợp cùng SaigonTech - Đoàn Trường và Tuổi trẻ Quận 12 (Quận đoàn 12) -  Thiết kế đặc biệt dành cho các bạn là chiến sĩ Hoa Phượng đỏ tại 4 điểm trường THPT, TTGDTX trên địa bàn quận 12 đến giao lưu cùng sinh viên và trải nghiệm các hoạt động tại Trường.

Đây được xem là cơ hội để Trường Cao đẳng Sài Gòn đến gần hơn các thế hệ trẻ GENZ. Tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh cũng như phụ huynh về những thông tin các nhóm ngành IT hiện tại và trong tương lai. 

Đồng thời, hoạt động ngày 18/7/2022 của Trường cũng chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn học sinh khi sắp sửa bước đến một chặng đường mới, trở thành những cô cậu Tân Sinh Viên của thời đại 4.0. 

Không dừng lại ở đó, Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN” còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh là Chiến sĩ hoa phượng đỏ tại các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX có thể  giao lưu với giảng viên, sinh viên Cao đẳng Sài Gòn, có cơ hội được trải nghiệm cơ sở vật chất tại trường, tìm hiểu các khoa phòng cũng như hơn 20 chương trình đào tạo của trường, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin

Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN”

Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN”

2. Trải nghiệm một ngày làm viên Cao đẳng Sài Gòn với các hoạt động sôi nổi

Với ý nghĩa thực tiễn mà Trường Cao đẳng Sài Gòn muốn gửi gắm trong chương trình như trên. Học sinh sẽ được trải nghiệm 2 hoạt động chính, cụ thể: 

2.1 Chương trình Talkshow “IT- THE 4.0 ERA'S ELDER CHILD”

- Thời gian tổ chức: 8:30 - 10:30 Thứ 2 ngày 18/07/2022.

- Địa điểm: Hội trường 511,  Trường Cao đẳng Sài Gòn, lô 14, đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12.

- Thời gian đăng ký tham dự:

- Giao lưu diễn giả:

 • Phần thưởng dành cho 3 câu hỏi hay nhất: Mỗi giải: 100.000đ.

- Bốc thăm may mắn:

 • 1 Giải Nhất: 200.000 VNĐ.
 • 2 Giải Nhì: 100.000 VNĐ.
 • 3 Giải Ba: 50.000 VNĐ.

Đặc biệt: Sự xuất hiện của các diễn giả là những khách mời đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin hiện đang sinh sống tại nước ngoài. Đây hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị đầy bất ngờ về các diễn giả đầy xinh đẹp này.

2.2 Tham quan trường “SAIGONTECH TOUR”

Sau thưởng thức tiệc trà thư giãn khi kết thúc Talkshow, các bạn học sinh/sinh viên sẽ được tham quan Trường Cao đẳng Sài Gòn trong hoạt động “SaigonTech Tour”. Các bạn sẽ được “mắt thấy tai nghe” các Thầy Cô giới thiệu những trang thiết bị cùng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy ngành Công nghệ Thông tin tại Trường. 

- Thời gian: 11:20 - 12:30 ngày 18/07/2022

- Thời gian đăng ký tham dự:

3. Một hoạt động được trông đợi nhất trong tháng 07 này

Chương trình: “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN” được đánh giá là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong tháng 07 này. Ngoài những ý nghĩa nhân văn được Trường hướng đến, chuỗi sự kiện ấy còn giúp nâng cao tinh thần học hỏi, mở rộng tầm nhìn, phát triển kỹ năng cho học sinh/ sinh viên. 

Và hơn hết là, tạo ra một buổi giao lưu ngoại khóa năng động, vui vẻ, giảm bớt những căng thẳng, áp lực sau khi thi THPT vừa qua cho các bạn. 

4. Cao đẳng Sài Gòn - Nơi “Công Nghệ” được tỏa sáng

Cơ sở vật chất chuẩn Mỹ - Học phí Việt Nam là một trong những điều ấn tượng khi nhắc đến Cao đẳng Sài Gòn. Với hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, đáp ứng cho thị trường lao động Việt Nam. 

Cao đẳng Sài Gòn - Nơi “Công Nghệ” được tỏa sáng.

Tại sao nên học Công nghệ Thông Tin tại trường Cao đẳng Sài Gòn? 

 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Công nghệ thông tin, là những người đã có kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn IT trong nước và quốc tế
 • Được thực hành trên hệ thống máy móc hiện đại của trường
 • Cơ sở vật chất chuẩn Mỹ
 • Được học tiếng Anh với giảng viên nước ngoài, tăng khả năng tiếng anh cho công việc sau này
 • Lớp học sĩ số nhỏ giúp giảng viên và học sinh dễ dàng trao đổi hơn
 • 70% thời gian học tại Cao Đẳng Sài Gòn là thực hành, xóa tan tình trạng lý thuyết quá nhiều
 • Mức học phí thấp, phù hợp với hầu hết điều kiện của sinh viên Việt Nam
 • Trường nằm trong khu Công viên phần mềm Quang Trung, nơi tập hợp các công ty hàng đầu Việt Nam, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên học tại trường.
 • Hình thức xét tuyển đơn giản, chỉ yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT, không thi tuyển để tạo điều kiện tốt nhất cho các em mong muốn học ngành này.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về chuyên ngành Công nghệ thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển Sinh và Truyền Thông của Trường theo:

Hotline/Zalo: 0968 253 307

Địa chỉ: Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Tòa nhà SaigonTech, Quận 12, TPHCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Image

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh

© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design