Tin tức

Hơn 3.000 thí sinh “Đi đúng hướng, chọn đúng ngành”

Trường Cao đẳng Sài Gòn đã chắp cánh ước mơ cùng với hơn 3.000 bạn thí sinh cả nước trên hành trình “Đi đúng hướng, chọn đúng ngành”. 

1. Công bố danh sách TRÚNG TUYỂN mùa hè năm 2022

Được mệnh danh là một trong những ngôi trường Cao đẳng chính quy hàng đầu hiện nay. Cao đẳng Sài Gòn là nơi được đại đa số bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng, gửi gắm tương lai. Chỉ trong một thời gian ngắn, Trường đã tiếp nhận hàng trăm lượt sinh viên đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tại Trường. 

Mới đây, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã công bố danh sách các thí sinh trúng tuyển trong MÙA HÈ năm 2022. Dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt nhiệt tình “ngày đêm” của các Thầy Cô trong Ban Tư vấn Tuyển Sinh, các bạn đã hiểu được ngành nghề phù hợp với mình, đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai. 

Chính nhờ sự tận tâm và chu đáo từ phía nhà Trường, hơn 3.000 thí sinh trên cả nước đã “Đi đúng hướng, chọn đúng ngành”. 

Tra cứu kết quả xét tuyển tại Cổng: https://caodangsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online/xem-ket-qua.html

Công bố danh sách TRÚNG TUYỂN mùa hè năm 2022.

2. Tuần lễ vàng xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Sài Gòn

Được xem là phương thức “Đặt gạch” ngành học yêu thích cho sĩ tử 2k4 và các thí sinh tự do, Xét học bạ Cao đẳng nhanh chóng trở thành từ khóa được search nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt tại Trường Cao đẳng Sài Gòn, mức điểm chuẩn xét tuyển đầu vào được đánh giá không quá cao so với mặt bằng chung hiện tại. 

Ngay sau khi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố điểm thi THPTQG 2022, Cổng đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Sài Gòn không ngừng “nhảy số” liên tục khi lượng đăng ký XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ THPT gửi về ngày một nhiều. Ngôi trường Cao đẳng chính quy hàng đầu này cũng rất tâm lý khi liên tục tung ra nhiều chương trình học bổng khuyến học, giúp các bạn tư tin “chốt đơn” ngay ngành học yêu thích của mình, hỗ trợ và khuyến khích sinh viên theo đuổi con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai. 

Từ ngày 25/07/2022 - 31/07/2022, Trường lại tiếp tục tung ra “tuyệt chiêu” mới với Combo quà tặng siêu xịn nằm trong gói ưu đãi hơn 525 triệu đồng, bao gồm: Áo thun và Balo phiên bản giới hạn đều mang thương hiệu Cao đẳng Sài Gòn và nhiều phần quà hấp dẫn khác, dành cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học trong giai đoạn “nóng bỏng tay” này. 

Tuần lễ vàng xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Sài Gòn

3. Cao đẳng Sài Gòn - Ngôi trường công nghệ hàng đầu TP. HCM

Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo TOP các ngành HOT 2022 hiện nay. 21 năm hình thành và phát triển với phương châm là tạo ra chương trình học tập chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. 

Trường Cao Đẳng Sài Gòn là không gian lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành và có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế, hằng năm đã thu hút không ít các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển tại Trường.  

Các khối ngành đang được đào tạo tại Trường hàng đầu hiện nay phải kể đến như: 

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “thất nghiệp”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ.

3.1 Đăng ký xét tuyển vào Trường như thế nào? 

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường Cao đẳng Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, Công viên Phần mềm Quang Trung, Lô 14, Đường số 5, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

- Bước 1: Thí sinh nhập đầy đủ phần THÔNG TIN THÍ SINH

- Bước 2: Trong phần THÔNG TIN XÉT TUYỂN, thí sinh nhập điểm Trung bình các môn học Toán - Lý - Hóa - Anh - Văn của năm học lớp 12. Hệ thống sẽ tính và hiển thị tổng điểm theo từng tổ hợp môn thí sinh đã đăng ký.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được Email xác nhận Đăng ký xét tuyển thành công và không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí xét tuyển nào.

Đăng ký xét tuyển vào Trường như thế nào? 

3.2 Phương thức xét tuyển

Trường với 3 phương thức xét tuyển ưu tiên

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2022 theo 3 phương thức

  • Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có). 

Lưu ý: Tại Cao đẳng Sài Gòn, số lượng hồ sơ đăng ký bằng phương thức xét học bạ Cao đẳng rất lớn. Do đó, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để giữ chỉ tiêu và có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Trường Cao đẳng Sài Gòn

 


Image

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh

© 2023 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design