Tin tức

CAO ĐẲNG SÀI GÒN CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2021

Chào mừng các bạn đã trở thành thành viên mới trong đại gia đình Cao đẳng Sài Gòn. Một chặng đường mới sắp bắt đầu! Chặng đường sinh viên đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Chắc rằng, các tân sinh viên của Cao đẳng Sài Gòn không tránh khỏi cảm giác nôn nao, háo hức khi trở thành một sinh viên chính hiệu vừa xen lẫn nỗi lo lắng vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp đúng không?

Các bạn cứ yên tâm nha! Vì đã có các thầy cô và bạn bè luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ chúng mình bất cứ khi nào. Thầy cô và nhân viên trường Cao đẳng Sài Gòn vẫn đang nỗ lực từng ngày, chuẩn bị cho các bạn những điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất, luôn sẵn sàng chào đón các bạn trở lại trường ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. 

Điều quan trọng nhất các bạn cần lưu ý, đó là luôn giữ cho mình tinh thần phấn chấn và sức khỏe dẻo dai. Tuân thủ nghiêm túc 5K, thường xuyên tập thể dục cũng như ăn uống đầy đủ, luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực.

Các "thánh" ngoại ngữ của khoa Ngôn ngữ Anh ơi. Mấy đứa nhỏ nhà họ dứa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn hỡi! Trai xinh gái thông minh nhà Công nghệ thông tin đâu rồi nè? Và còn các "bộ não thiên tài" đến từ khoa Kinh doanh quản lý và Tài chính Kế toán nữa!

Chúc các bạn vững tâm - vững sức vượt qua đại dịch, luôn vững bước trên chặng đường học tập và trải nghiệm thời sinh viên tuyệt vời cùng đại gia đình Cao đẳng Sài Gòn. 


Image

 

 

 

 

© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design