Sinh viên CĐSG tham quan thực tế nhà máy bia Heineken

Chiều ngày 07/11 vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn đã có chuyến tham quan thực tế tại nhà máy bia Heineken Q.12, TP.HCM. Chuyến tham quan diễn ra vô cùng tốt đẹp với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị dành cho các bạn sinh viên.


Tại đây, các bạn đã được lắng nghe và tìm hiểu về quy trình sản xuất bia cũng như cách thức vận hành của một doanh nghiệp, được tham quan các khu vực trong và ngoài nhà máy, tận mắt nhìn thấy dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cũng như các thiết bị hiện đại, các phòng ban của nhà máy bia Heineken.

Sinh viên hào hứng tại khu vực sảnh Heineken


Sinh viên lắng nghe thông tin về nhà máy Heinenken

Sau khi tham quan, sinh viên được tìm hiểu cũng như vô cùng hào hứng khi tham gia trải nghiệm rót và phục vụ bia theo 5 bước tiêu chuẩn của Heineken. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội giao lưu, hỏi đáp với các anh chị tại nhà máy để học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức về quản trị kinh doanh.

   

Sinh viên trải nghiệm rót bia và phục vụ bia theo tiêu chuẩn Heineken

Phát biểu cảm nghĩ sau chuyến tham quan, bạn Trần Đinh Tuyết Nhi (sinh viên năm nhất, khoa Quản trị kinh doanh) chia sẻ: "Em thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên em có cơ hội được tham quan một nhà máy to và chuyên nghiệp như Heineken. Chuyến đi giúp em có những trải nghiệm thực tế để hiểu hơn về các môn chuyên ngành mà em đang học". Bạn Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh viên năm nhất, khoa Quản trị kinh doanh) chia sẻ: "Sau khi tham quan, em thấy mình có thêm động lực để cố gắng học thật tốt, để sau khi ra trường có cơ hội được làm việc tại những công ty chuyên nghiệp như Heineken".

Chuyến tham quan thực tế nhà máy bia Heineken là một hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, bởi lẽ đây chính là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm tại môi trường làm việc thực tế và cũng là cơ hội để các bạn học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức mà trong sách vở không có, từ đó giúp ích và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai.

Sinh viên chụp hình kỷ niệm trước nhà máy


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design