100 % Sinh viên Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống được thực tập có lương

Ngày 8/11/2021, 100% sinh viên Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Cao Đẳng Sài Gòn bằng kỹ năng và kiến thức chất lượng được đào tạo đã xuất sắc nhận lấy tấm vé thực tập có lương tại Resort Salinda 5 Sao.

Con số vô cùng ấn tượng của thầy và trò trường Cao Đẳng Sài Gòn đã chinh phục được các nhà tuyển dụng kỳ cựu của “Resort Salinda 5 Sao”.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống đang học thực hành chuẩn bị cho chuyến hành trình thực tập có lương

 

Vào ngày 3/12/2021 sắp tới các em sinh viên sẽ chính thức bước lên hành trình khám phá và trải nghiệm quý báu tại Resort Salinda 5 Sao.

Cao Đẳng Sài Gòn tin tưởng rằng với chuyên môn đã được rèn luyện từ Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, cùng sự nhiệt huyết trong học tập vừa qua. 

Thì cơ hội thực tập có lương là “trái ngọt” xứng đáng cho những cố gắng vượt bật trong thời gian khó khăn do dịch bệnh hoành hành của cả thầy và trò trường Cao Đẳng Sài Gòn .

 

Resort Salinda 5 Sao khu nghỉ dưỡng cao cấp, địa điểm tuyệt vời để thư giãn

 

Nếu các bạn chưa biết thì Resort Salinda 5 Sao là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới hiếm hoi tại Việt Nam được được quốc tế công nhận chuẩn 5 sao.

Điểm khác biệt tuyệt vời của Resort Salinda 5 sao nằm ở lối kiến trúc sang trọng tinh tế, xen chút thanh lịch do thiết kế mang âm hưởng đương đại giao thoa với phong cách văn hóa bản ngữ tạo nên.  

 

Khung cảnh sang trọng, tự nhiên ấm áp tại Resort Salinda 5 Sao

 

Forbes - tạp chí kinh tế uy tín hàng đầu đã nhận xét Salinda Resort 5 Sao: “một khu nghỉ dưỡng xanh, đóng góp cho môi trường đảo cũng như phát triển cộng đồng. Khu nghỉ dưỡng cùng các vị khách đáng mến và nhân viên thường xuyên đồng hành cùng tổ chức WWF trong các hoạt động chung tay giữ gìn đường bờ biển diễn ra hằng tháng”

Độ hoành tráng của resort vô cùng ấn tượng khi sở hữu 121 phòng và suite. Đây là địa điểm trên cả tuyệt vời cho sinh viên thực tập. 

 

Để chuẩn bị cho cơ hội có 1-0-2 sinh viên được thực tập có lương, trường Cao Đẳng Sài Gòn phối hợp đào tạo với BARISTA SCHOOL.

 

Siêu cơ hội có 1-0-2 thực tập có lương tại một khu nghỉ dưỡng danh tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay này đã được trao cho các em sinh viên Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Cao Đẳng Sài Gòn.

Đây chính là bước tiến lớn đối với chất lượng giảng dạy và đào tạo của nhà trường. 

Tại Cao Đẳng Sài Gòn chúng tôi có chương trình đào tạo đặc biệt 1+1, theo sát thực tế và chú trọng sự trải nghiệm cá nhân của từng học viên sinh viên.

Từ đó cải thiện chất lượng truyền tải kiến thức đến các em dễ dàng, thuận lợi hơn những phương pháp truyền thống khác. 

 

Các em sinh viên được cầm tay chỉ việc và tiếp nhận kiến thức thực tế nhất từ giảng viên giàu kinh nghiệm

 

"CHƯƠNG TRÌNH 1+1" với ý nghĩa:

  • 1 năm học tập lý thuyết chuyên môn tại trường và tham quan trực tiếp doanh nghiệp
  • 1 năm thực tập CÓ LƯƠNG tại các tập đoàn lớn uy tín, khách sạn 5 sao, resort.

 

Nhờ vậy sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn biết cách các công việc được vận hành ra sao và trong thực tiễn các vấn đề được giải quyết như thế nào, một cách sát sao và thực tế nhất.

 

Trường Cao Đẳng Sài Gòn nơi áp dụng sát sao nhất câu nói: “Học đi đôi với hành”

 

Sự kiện 100% sinh viên Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Cao Đẳng Sài Gòn thực tập có lương tại Resort Salinda 5 Sao là minh chứng cụ thể nhất cho tính hiệu quả của "CHƯƠNG TRÌNH 1+1" thông minh này.

Chúng tôi, Cao Đẳng Sài Gòn rất vinh dự được đồng hành cùng Resort Salinda 5 Sao đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực tài năng và giàu tính thực chiến. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGÀNHĐăng ký xét tuyển

Học phí

Trường Cao đẳng Sài Gòn


Image
© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design