Những điều làm nên thành công của “Lễ hội giao lưu văn hóa, ẩm thực ba miền”
Sáng ngày 08/05, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình “Lễ hội giao lưu văn hóa, ẩm thực ba miền” với sự tham gia của các đầu bếp trẻ tương lai đầy tiềm năng.
Với phương châm tạo ra không gian lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành và có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh lớn trong và ngoài nước. Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện để sinh viên vươn mình, thể hiện tài năng và thỏa sức làm nên những điều đặc biệt.
Lễ hội giao lưu văn hóa – ẩm thực ba miền
Sáng ngày 08/05, SaigonTech – Khoa Quản Trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn đã tạo ra một tiếng vang lớn khi tổ chức thành công “LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA, ẨM THỰC BA MIỀN”. Lễ hội quy tụ nhiều đầu bếp trẻ tương lai cùng dàn Ban Giám Khảo “triệu like”.
“Lễ hội giao lưu văn hóa, ẩm thực ba miền”
Tham dự trong chương trình, từ phía nhà Trường có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu Trường Trường Cao đẳng Sài Gòn, TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu Trưởng Thường Trực Trường Cao đẳng Sài Gòn, ThS. Trịnh Hoàng Sơn – Phó Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng các Quý Thầy Cô đến từ các Khoa/Phòng Ban. Và vị khách mời đặc biệt: Nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh – Kỷ lục gia thuộc Hội kỷ lục Việt Nam.
TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu Trường nhà Trường (bên phải), TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu Trưởng Thường Trực (bên trái).
Dưới sự hướng dẫn của Quý Thầy Cô cùng màn giao lưu, thị phạm từ nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh, SaigonTechies đã nắm trong tay những kiến thức phong phú và tìm hiểu được vô vàng những điều thú vị trong kho tàng văn hóa, ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam của dải đất hình chữ S.
Nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh hướng dẫn sinh viên thực hiện món ăn
Các món ăn rất đa dạng và phong phú, từ truyền thống đến hiện đại đều được các đội thi chế biến và trình bày vô cùng cẩn thận và tỷ mỉ.
Những giọt mồ hôi rơi, những nỗ lực cố gắng, những sáng tạo chăm chút cho từng món ăn, những nốt lặng để lắng nghe sự chỉ bảo từ các bậc tiền bối… của các bạn sinh viên cùng sự tận tâm, hết mình giúp đỡ, hướng dẫn của các giảng viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và sự công tâm trong việc đánh giá kết quả của Ban Giám Khảo là những điều làm nên sự thành công của “Lễ hội giao lưu văn hóa, ẩm thực ba miền”.
Các đội thi đạt giải thưởng vô cùng xứng đáng trong chương trình này bao gồm:
- Giải Nhất thuộc về nhóm Chef MNM: Đỗ Thanh Nguyên, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Huỳnh Gia Mẫn
TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu Trưởng thường trực cùng nhóm Chef MNM.
- Giải Nhì thuộc về Nhóm Bếp vui – Bếp Khỏe: Nguyễn Trường Vũ, Phạm Văn Thắng, Lưu Hoàng Quốc Thịnh
ThS. Trịnh Hoàng Sơn – Phó Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng Nhóm Bếp vui – Bếp Khỏe.
- Giải Ba thuộc về Nhóm No shame: bạn Nguyễn Thanh Thi, Lê Xuân Vương, Đào Ngọc Huyền Trang.
Th.S Mai Thị Nghị – Trưởng ngành Quản trị Khách sạn Nhóm No shame.
Chúc mừng các đội thi đã chiến thắng và cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và đóng góp cho sự thành công của sự kiện.
>>>> Xem thêm các hình ảnh khác của sự kiện tại: SAIGONTECH NÓI KHÔNG VỚI VIỆC “PHONG ẤN” TÀI NĂNG SINH VIÊN
Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài GònCHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN – CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM
Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/
Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official
Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364
Điện thoại: (028).37.155.033 Hotline: 0968.253.307
Tin tức khác
“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu ngành học của bạn.