Top 8 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tại Sài Gòn

Top 8 trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng tại Sài Gòn, ngành ngôn ngữ đang được nhiều bạn sinh viên có mong muốn theo học.

1. Trường Cao đẳng Sài Gòn:

Với câu khẩu hiệu “ Tiếng anh là ngôn ngữ chính tại Cao đẳng Sài Gòn.” và sử dụng nói tiếng Anh 100% trong khuôn viên trường  . Cao đẳng Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng đào tạo tốt nhất ngành ngôn ngữ Anh cho sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại Cao đẳng Sài Gòn, các bạn sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh được cung cấp đầy đủ các kiến thức về tiếng Anh và thành thạo kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Thông qua cách giảng dạy vui tươi và dễ hiểu của các thầy, cô là các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ngôn ngữ Anh.

 

Mặc khác không chỉ trên giảng đường, mà trong giao tiếp hoạt động hằng ngày tại Cao đẳng Sài Gòn các bạn sinh viên cũng thường xuyên được sử dụng tiếng Anh thông qua các buổi giao lưu diễn giả, các câu lạc bộ tiếng Anh. 

 

Với chất lượng giảng dạy ngành ngôn ngữ Anh chất lượng cao, trường Cao đẳng Sài Gòn là một ngôi trường đáng tin cậy cho những bạn đam mê loại ngôn ngữ này.

 

2. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức:

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những trường trong top 10 các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Có tiền thân là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức.

 

Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành mũi nhọn của trường cùng với ngôn ngữ Nhật và ngôn ngữ Hàn. Khi học ngôn ngữ Anh tại trường các bạn sinh viên ngoài các kiến thức nền các bạn còn được có cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua các ngành hội việc làm của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một sự lựa chọn tốt cho những muốn theo học ngành ngôn ngữ này tại Thành phố Thủ Đức.

 

 3. Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ. Là một trong những trường đào tạo ngành ngành ngôn ngữ Anh tại thành phố.

 

Ngành ngôn ngữ Anh của trường thuộc khoa ngôn ngữ của trường. Với kinh nghiệm giảng dạy và đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Công Thương xây dựng cho người học kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Anh cũng như kỹ năng mềm. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động bổ ích do trường tổ chức.

 

4. Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật 

Được thành lập từ năm 1999 đến nay, trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường Cao đẳng đào tạo tốt về ngành ngôn ngữ Anh.

 

Với chất lượng giảng dạy tốt trường là một trong những trường được sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng tin tưởng lựa chọn theo học. Mô hình giảng dạy tại trường theo lối liên kết với các cơ sở doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có nơi thực hành những kiến thức được học.

5. Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại:

Là trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Công thương, Cao đẳng Kinh tế đối ngoại là một trường chuyên đào tạo các ngành về thương mại và xã hội giúp góp phần phát triển kinh tế xã hội.

 

Ngành ngôn ngữ Anh được trường đào tạo từ năm 1997, với bề dày kinh nghiệm, Khoa ngôn ngữ của trường đã liên tục đạt nhiều thành công. Với chương trình gồm 80 tín chỉ và đào tạo trong 2,5 năm.

 

Nhà trường luôn tổ chức những buổi giao lưu , và các câu lạc bộ của trường nhầm cho sinh viên môi trường dễ dàng hòa nhập.

 

6. Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh là một trường thuộc bộ xây dựng chuyên đào tạo về ngành xây dựng và bồi dưỡng cán bộ ngành quản lý xây dựng.

 

Sinh viên khi theo học ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức nền tảng về ngôn ngữ trên cơ sở kiến thức và kỹ năng được trang bị khả năng nói, viết, dịch thuật và làm việc trong các hoạt động thương mại và dịch vụ thông qua việc sử dụng tiếng Anh.

 

7. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn:

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm dạy nghề Quận 8. Trường chính thức lên hệ Cao đẳng ngày 18/06/2018.

 

Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn được lập vào năm 2019 với chức năng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng. Ngoài khoa còn kết hợp tổ chức các chương trình tiếng Anh cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có cơ hội trau dồi thêm kiến thức về ngành học.

8. Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh:

Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 2005 với đào tạo hơn 10000 sinh viên mỗi với sinh viên ra trường có việc làm đạt 90%.

 

Khoa ngôn ngữ Anh của trường thành lập 3 năm sau khi trường thành lập. Khi theo học ngôn ngữ Anh ở Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh các bạn sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức về tiếng Anh cũng như được tham gia chương trình trao đổi với các nước bạn trong khu vực của trường.

 

Đây là Top 8 trường đào tạo tốt ngành ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng. Nếu bạn yêu thích ngành ngôn ngữ Anh và muốn có một môi trường học tập lẫn sinh hoạt 100% bằng tiếng Anh với trang thiết bị đào tạo chuẩn Mỹ. Hãy liên hệ ngay với Cao đẳng Sài Gòn nhé!

 

Một góc lớp ngành ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn

 

Đăng ký xét tuyển

Tìm hiểu ngành


Image
© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design