Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn?

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, theo số liệu từ Wikipedia có hơn 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức. Với thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay việc chọn ngành Ngôn Ngữ Anh để phát triển thật sự rất hợp lý.

1. Ngôn ngữ Anh và cơ hội thăng tiến

Trong một xã hội phát triển và ngày càng có nhiều tri thức mới mẻ cần học hỏi. Hơn 80% những kiến thức mới này đều được viết bằng tiếng Anh. Kỹ năng tự học có cũng cần có tiếng Anh phụ trợ để tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia cũng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính.

 

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh đang học trên lớp

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh đang học trên lớp

 

Ngôn ngữ Anh được ví như một chìa khóa để hội nhập - để kết nối cũng như làm việc trong tương lai

Ở một tương lai không xa, bạn không cần phải đi đến bất cứ nơi nào quá xa để lấy thông tin và kiến thức mà đôi khi chỉ cần bạn ngồi tại nhà và sự hiểu biết về Ngôn ngữ Anh, bạn có thể tiếp cận với bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tôi may mắn được kết nối với nhiều anh chị thành đạt, được lắng nghe những kinh nghiệm từ anh chị. 

Tôi đúc kết được một điểm chung ở các anh chị đó là “họ điều nói và hiểu được tiếng Anh”. 

Có một lần, sếp tôi từng nói “Ví thế giới của em như một cái hộp thì nhờ tiếng Anh, có lẽ em sẽ được mở nhiều cái hộp hơn đấy!”

 

Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn

Thu nhập cao - Tính ổn định tốt

Nhu cầu dịch thuật, biên phiên dịch từ xưa đến nay không hề thiếu.

Thành thật mà nói thì chỉ cần bạn gõ từ khóa “biên phiên dịch” hay “dịch thuật”, “thông dịch viên”, sẽ cho ra hàng ngàn kết quả chỉ trong 1s. 

Với độ phổ biến như vậy, không khó hiểu khi mức thu nhập trong tương lai của bạn vô cùng ổn định trong tương lai nếu như bạn chọn Ngôn ngữ Anh để theo đuổi.

 

Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn

 

Không phải ai giỏi cũng tốt tiếng Anh, vì thế khi học Ngôn ngữ Anh các bạn càng dễ nhận được nhiều cơ hội

Tại sao Cao Đẳng Sài Gòn lại nhận định như vậy, bởi vì một số lý do khác nhiều người không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Nhưng họ vẫn rất cần được trao đổi và kết nối để đàm phán và thương thuyết những thương vụ, công việc của mình.

 

Khi đảm nhận vai trò thông dịch viên cho những người như trên thường bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức từ họ. Thật là một cơ hội quý báu mà không thể nào có được nếu bạn làm những nghề khác.

2. Đội ngũ đào tạo chất lượng cao:

 

Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn

 

Có giáo viên người bản xứ

Các lớp học của khoa Ngôn ngữ Anh với giảng viên người nước ngoài. 

 

Sinh viên được học chuyên sâu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và lấy chứng chỉ Anh quốc tế.

 

Đội ngũ giáo viên 20 năm kinh nghiệm

Đội ngũ Giảng viên của khoa Ngôn ngữ Anh tại trường Cao Đẳng Sài Gòn được đào tạo và tu nghiệp từ nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực chiến.

 

3. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đủ điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh

Tại sao nên học ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Sài Gòn

 

Cao Đẳng Sài Gòn tự hào là trường cao đẳng đầu tiên có cơ sở vật chất chuẩn chất lượng Mỹ, với vốn đầu tư  20 triệu USD, có bãi đáp trực thăng trên sân thượng. 

Trường có 89 phòng học và hội trường, thư viện, khu tự học, phòng lab, ký túc xá…

Chúng tôi là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Mỹ. 

Với sự đầu tư mạnh mẽ cùng cơ sở vật chất hiện đại tân tiến, điều kiện học tập của trường Cao Đẳng Sài Gòn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em. 

 

 

4. Thời lượng thực hành lên đến 70%

Tối ưu chương trình học với hơn 70% thời lượng thực hành chuyên môn. 

Ngôn ngữ Anh là một ngành học rất cần kinh nghiệm thực tế và thực hành. Hiểu được tính chất đó, khi chọn học Ngôn ngữ Anh tại Cao Đẳng Sài Gòn bạn sẽ được thực hành 70% trên 100% chương trình học.

Chúng tôi tin rằng với thời lượng thực hành toàn phần sẽ là nền tảng vững chắc cho sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn ứng dụng vào giải quyết tình huống thực tế. Đáp ứng trực tiếp tất cả những điều kiện đòi hỏi ở ứng viên của doanh nghiệp.

Nhờ ưu điểm vượt bật này mà Cao Đẳng Sài Gòn đã nhận được các số liệu cụ thể, xác thực chứng minh rằng 100% sinh viên của chúng tôi có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

 

 

5. Tiết kiệm thời gian - Đơn giản hóa liên thông lấy bằng đại học danh giá. 

Những trường Đại Học Top đầu cả nước liên kết với Cao Đẳng Sài Gòn: Đại học Kinh tế, Đại học Mở TPHCM, Đại học Tài chính Marketing.

Trong 3.5 năm các bạn sở hữu bằng Cử nhân Đại học Chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình với 2 bước như sau:

Bước 1: Bạn sẽ học 2 năm học tại Cao đẳng Sài Gòn, sau khi hoàn thành kỳ thực tập tốt nghiệp các bạn sẽ nhận bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy do trường cấp.

Bước 2: Sinh viên có thể liên thông chuyển tiếp học tập dễ dàng với 1.5 năm tại các Đại học Top đầu.

 

 

Tôi tin rằng với rất nhiều lợi ích mà chỉ khi bạn chọn học Ngôn ngữ Anh tại Cao Đẳng Sài Gòn mới có được thì việc đưa ra lựa chọn với bạn giờ đây đã không khó nữa. 

Học Ngôn ngữ Anh tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất chỉ có tại Cao Đẳng Sài Gòn. Hiện nay chưa có trường Cao Đẳng nào tại Hồ Chí Minh đào tạo Ngôn ngữ Anh có sự tham gia của giảng viên người bản xứ.

Hãy đưa ra sự lựa chọn thông minh, với những điều kiện tuyệt vời trên. 

TÌM HIỂU NGÀNH HỌC

 

Đăng ký xét tuyển

Học phí

 

Trường Cao đẳng Sài Gòn

 


Image
© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design