Bí kíp có visa để du học Mỹ dễ dàng

Xin visa du học Mỹ nhưng lại gặp khá nhiều trở ngại. Đâu là vấn đề mà ta thường gặp phải. Có bí kíp nào để giúp chúng ta du học Mỹ khi rớt visa du học. Hãy cùng nghe những điều cực bổ ích từ bí kíp du học Mỹ của Cao đẳng Sài Gòn nhé!

Passport Hoa Kỳ, một trong những Passport quyền lực nhất Thế giới

PHẢI NHẬN BIẾT RÕ RÀNG NHỮNG TRỞ NGẠI LÀM BẠN MẤT ĐIỂM KHI XIN VISA

Rõ vấn đề để đi đúng đường

 

Ông bà ta có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.”. Chúng ta cần phải biết được mình đang chưa tốt chỗ nào để áp dụng cho chính xác bí kíp để dễ dàng có được visa du học không chỉ Mỹ mà các nước có nền giáo dục hàng đầu mà chúng ta mong đợi.

Để Cao đẳng Sài Gòn bật mí cho:

  • Để có thể sống và làm việc tại Mỹ, việc có tiếng Anh tốt là 1 điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu không có tiếng Anh bạn sẽ không thể giao tiếp với người dân bản địa nơi đây. Chính vì thế, khi xin visa du học Mỹ, Lãnh sự quán sẽ bắt bạn chứng minh năng lực tiếng Anh của mình bằng các chứng chỉ quốc tế, đồng thời trong quá trình phỏng vấn bạn cũng sẽ bị chú ý về vấn đề này. Và trên thực tế, đã có không ít bạn muốn đi du học nhưng lại kém tiếng Anh nên không thể xin được visa mặc dù đã đủ những điều kiện khác.
  • Bảng điểm cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng đậu visa của bạn. Bởi Mỹ là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nên việc cho phép học sinh, sinh viên ngoại quốc qua du học cũng đòi hỏi về học lực tốt. Nếu bảng điểm của bạn không đẹp, có nhiều lời phê không tốt cũng khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình xin visa. Lãnh sự quán Mỹ có thể sẽ từ chối cấp visa cho bạn nếu thấy điểm học bạ của bạn không đạt yêu cầu. 
  • Du học Mỹ là 1 quá trình khá tốn kém, kể cả bạn có được học bổng thì mức phí này cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn học tại Việt Nam. Do đó, khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ phải chứng minh được mối thân nhân giữa người đi du học và người trả tiền học phí, đồng thời người trả học phí phải chứng minh được tài chính đủ điều kiện để chi trả cho người học trong suốt quá trình du học.
  • Một lộ trình học tập rõ ràng sẽ giúp bạn thuyết phục những nhà thị thực visa về mục đích xin visa của mình. Thông thường, cách tốt nhất là bạn đã được nhận vào học từ 1 trường nào đó và sẽ chứng minh bằng giấy gọi nhập học hoặc giấy xác nhận học sinh/sinh viên.

THEO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ 2+2

Sinh viên của trường Cao đẳng Cộng đồng Houston (HCC)

 

Khi bạn đã dò xét thấy bản thân có khá nhiều bất lợi nhưng vẫn muốn du học hãy yên tâm Cao đẳng Sài Gòn vẫn có cách. 

Bật mí ngay đây bạn hãy đăng ký ngay chương trình học 2 năm theo chương trình liên kết quốc tế của Cao đẳng Sài Gòn, bạn sẽ được nhận tấm bằng của Cao đẳng Cộng đồng Houston (HCC), Texas, Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình học và dễ dàng chuyển tiếp tới bất kỳ trường đại học nào trên toàn nước Mỹ. Một trong những điều quan trọng trong bí kíp xin visa.

Điều đặc biệt là tấm bằng The Associate of Applied Science (AAS) được cấp bởi HCC có giá trị học tiếp tại tất cả các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới không chỉ riêng ở Hoa Kỳ mà còn có ở Anh, Úc và Canada.

CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT VỀ VỐN TIẾNG ANH

Tiếng Anh ngôn ngữ chính trong chương trình liên kết quốc tế

 

Chương trình đào tạo, môi trường học tập  100% tiếng Anh, giúp bạn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình khi đi phỏng vấn visa du học Mỹ. Mặt khác khi học tại chương trình liên kết quốc tế của Cao đẳng Sài Gòn với HCC khi tiếng Anh sử dụng hoàn toàn trong học tập và thực hành.

Với vốn tiếng Anh từ chương trình liên kết quốc tế của Cao đẳng Sài Gòn sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và bắt kịp với cuộc sống tại đất nước mà các bạn muốn du học. 

Cũng là một lợi thế khi có tiếng Anh khi sau này các bạn học tập tại Hoa Kỳ sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi muốn có những việc làm thêm sẽ giúp các bạn một phần trang trải cuộc sống.

CHỌN ĐÚNG NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Cao đẳng Sài Gòn nơi chắp cánh cho những giấc mơ

 

Điều tiếp theo cũng là một điều quan trọng, đó là bạn phải chọn đúng nơi có thể chắp cánh được ước mơ của bạn bay cao và bay xa. Cao đẳng Sài Gòn với chương trình liên kết quốc tế sẽ là một nơi chắp cánh ước mơ cho bạn.

Việc xin visa du học Mỹ bằng bảng điểm của chương trình liên kết quốc tế của Cao đẳng Sài Gòn, thay vì bảng điểm THCS, THPT sẽ giúp bạn không gặp cản trở về bảng điểm không không đẹp.

Với lộ trình 2+2, kết hợp với HỌC BỔNG DU HỌC MỸ lên đến 10.000 USD/NĂM (dành riêng cho sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế của Cao đẳng Sài Gòn) tại đại học North Alabama sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Mỹ lên tới 60%.

Có tấm bằng liên kết quốc tế tại Cao đẳng Sài Gòn trong tay, bạn sẽ tự tin thuyết phục Lãnh sự quán về mục đích xin visa du học Mỹ để hoàn thành chương trình học của mình là chính đáng.

Liên kết hợp tác của Cao đẳng Sài Gòn với HCC, Hoa Kỳ

 

Với lộ trình học tập, bảng điểm, tiếng Anh tốt bạn chắc chắn sẽ tự tin khi đi phỏng vấn. Kết lại với bí kíp của Cao đẳng Sài Gòn sẽ giúp bạn dễ dàng đặt chân lên đất nước cờ hoa.

Thông qua những 4 điều trong bí kíp dễ dàng xin visa du học đã có rất nhiều cựu sinh viên của chương trình liên kết quốc tế thuộc Cao đẳng Sài Gòn liên kết với HCC, Hoa Kỳ đã và đang là công dân và có những công việc ổn định tại không chỉ Mỹ mà còn nhiều quốc gia khác. 

Kết lại, với môi trường và kinh nghiệm giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi cam kết cùng bạn chắp cánh ước mơ đến những chân trời mới. Hãy đăng ký trực tuyến sẽ có nhân viên tư vấn tuyển sinh hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Sài Gòn, Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: (028) 37155033

Hotline tuyển sinh: 09 150 150 88

 

Đăng ký tư vấn

Tìm hiểu chương trình


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design