Tin tức

Workshop "Kỹ năng tự học theo phương pháp Quản trị dự án"

Một trong những bí quyết để thành công trên giảng đường chính là TỰ HỌC. 1 giờ học trên lớp + 3 giờ tự học sẽ giúp bạn “thẩm thấu” kiến thức nhanh hơn và có thể tự khám phá mọi ngóc ngách của vấn đề.

Mỗi người có một con đường đi khác nhau, một cách học khác nhau. Vậy, đâu mới là phương pháp tự học hiệu quả với chính bạn?


? Đến với buổi workshop để lắng nghe chia sẻ từ diễn giả Nguyễn Văn Du - CEO BIZ4 TECHNOLOGY SOLUTION và tìm ra phương pháp cho bản thân mình nhé!
* Khám phá phương pháp Quản trị dự án
*Thúc đẩy năng lực tự học
*Hướng dẫn áp dụng vào thực tế công việc và nghiên cứu chuyên sâu
----------
☑ Thời gian: 9:30 - 11:30 ngày 17/06/2020,
☑ Địa điểm: Phòng 510 Tòa nhà SaigonTech - Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12 TPHCM
----------
Buổi workshop sẽ mở cửa miễn phí và chào đón tất cả các bạn. Đăng ký tham gia để được giữ chỗ và nhận các phần quà may mắn ở cuối chương trình: https://bit.ly/2Yv0pP9
----------

? Thông tin diễn giả: Anh NGUYỄN VĂN DU - CEO BIZ4 TECHNOLOGY SOLUTION

✅ Khởi đầu từ vị trí Lập trình viên và Trưởng nhóm Quản lý dự án tại Vidaltek từ năm 2007, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt đối với các thị trường về Tài chính doanh nghiệp, anh Nguyễn Văn Du - diễn giả buổi workshop đến nay đã trở thành CEO tại BIZ4 Technology Solution.

✅ BIZ4 chú trọng triển khai và mang đến các giải pháp công nghệ 4.0, đặc biệt ứng dụng trên nền tảng di động thông minh cho nhiều doanh nghiệp trong nước và mở rộng sang thị trường quốc tế.
Nhiều công ty tài chính và ngân hàng lớn tại Việt Namđang là Khách hàng thân thiết của BIZ4.

✅ Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn đúc kết được trong quá trình làm việc thực tiễn, anh Nguyễn Văn Du còn có nhiều kinh nghiệm về quản lý, quản trị dự án, đặc biệt trong các lĩnh vực:
? Cung cấp giải pháp Toà án số, chính phủ điện tử, smart-city.
? Quản lý giải pháp về ứng dụng di động cho các ngành ngân hàng, công nghệ tài chính, bán lẻ, dịch vụ thanh toán, điện từ, kinh doanh du lịch và bất động sản…
? Quản lý dự án phần mềm bằng phương pháp Agile và PMP
? Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, thích ứng với yêu cầu tiết kiệm, đơn giản hóa quy trình kinh doanh.
? Kỹ năng lãnh đạo và vận hành tổ chức. Kỹ năng giao tiếp, chủ động và nâng cao hiệu suất làm việc, làm việc nhóm.

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design