Tin tức

Workshop “Hãy cất tiếng – Cùng cất tiếng”

Buổi Workshop “ Hãy cất tiếng – Đừng cất tiếng” với sự tham gia của khách mời đặc biệt MC Thanh Vân Hugo vào ngày 17/10 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Với chủ đề Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông, MC Thanh Vân Hugo đã mang đến những chia sẻ cùng những bài học cuộc sống vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên khắc phục nỗi sợ hãi khi phải nói chuyện và thuyết trình trước nhiều người, thêm tự tin vào những giá trị và kĩ năng của bản thân.

Mở đầu buổi Workshop là những chia sẻ về cuộc sống, quá trình học tập và làm nghề của MC Thanh Vân Hugo. Từ một cô gái trẻ vô cùng năng nổ và tích cực trong các hoạt động ở trường, cô đã nỗ lực phấn đấu để ngày một hoàn thiện bản thân, trở thành một tấm gương sáng về nghị lực sống và tình yêu nghề mãnh liệt.

Những chia sẻ chân thành của các bạn sinh viên về ước mơ trong tương lai, những khúc mắc và khó khăn khi phải giao tiếp trước đám đông được MC Thanh Vân Hugo lắng nghe và giải đáp hết sức tận tình, qua đó giúp các bạn có thêm sự tự tin và biết cách giải quyết những khó khăn của bản thân.

Trò chơi phản biện với sự tham gia hết sức sôi nổi của các đội, mỗi đội đều có những quan điểm và lý lẽ riêng hết sức thuyết phục. Việc lựa chọn ra một đội để dành chiến thắng là điều hết sức khó khăn đối với ban giám khảo cũng như MC Thanh Vân Hugo.

Buổi Workshop khép lại với nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn, có cả niềm vui, sự tiếc nuối pha lẫn những nỗi trăn trở về tương lai. Nhưng trên hết, các bạn sinh viên đã có cho mình những bài học hữu ích về thái độ sống tích cực và luôn giữ vững niềm tin vào ước mơ. Hãy luôn tự tin vào bản thân và là chính mình thì thành công sẽ đến vào một ngày không xa.

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design