Tin tức

Thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn

Trước tình hình lây lan nhanh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, UBND TP. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên toàn thành phố kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết tháng 3.

thong-bao-keo-dai-thoi-gian-nghi-hoc-cua-sinh-vien

Theo đó, trường Cao Đẳng Sài Gòn thông báo:

  • Sinh viên toàn trường sẽ tiếp tục nghỉ học 02/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020 để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và hạn chế tình trạng lây lan của dịch bệnh.
  • Các phòng ban và nhân viên nhà trường vẫn làm việc bình thường và tiếp tục theo dõi dịch bệnh để cập nhật tình hình cho sinh viên trong thời gian sắp tới.
  • Sinh viên toàn trường được nghỉ học phải tăng cường các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, hạn chế đến nơi đông người và các địa điểm du lịch. Khuyến khích các hoạt động học tập, ôn luyện kiến thức tại nhà và các giảng viên vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi gặp phải khó khăn trong quá trình ôn tập.
  • Sinh viên thường xuyên kiểm tra email và theo dõi các kênh truyền thông của nhà trường để cập nhật những thông báo mới nhất.

Khi cần hỗ trợ, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có thể liên lạc ngay tới hotline nhà trường 09 150 150 88 hoặc của Bộ Y tế: 19003228 để được tư vấn, hỗ trợ.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design