THIETKEWEBUYTIN.VN TUYỂN THỰC TẬP SINH: CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM SỚM, NHẬN VIỆC NGAY

Từ sự uy tín trong chương trình đào tạo trên giảng đường tới chất lượng đầu ra vượt mong đợi của thực tập sinh đến từ Cao đẳng Sài Gòn các khóa, Công ty TNHH ™ DV Lê Dư luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào công việc hàng ngày của công ty để có được những trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm giải quyết vấn đề cùng đội ngũ nhân sự đang vận hành các dự án tại công ty.

Nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc để tự tin bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua kỳ thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kinh doanh quản lý, trường Cao đẳng Sài Gòn mong muốn xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết trên giảng đường với thực tiễn doanh nghiệp.

Công ty TNHH ™ DV Lê Dư (thietkewebuytin.vn) hiện là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu về giải pháp thiết kế, nâng cấp cũng như các phương án quản trị website với phương châm mang lại nền tảng kinh doanh trực tuyến có hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong đợt tuyển dụng Quý II/2020, Công ty TNHH ™ DV Lê Dư dành nhiều cơ hội và vị trí thực tập sinh cho sinh viên các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Marketing và Nhân sự:

• Thực tập sinh Tư vấn khách hàng (Khối ngành: Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin)
  • Thực tập sinh Nhân sự  (Khối ngành: Kinh doanh, Nhân sự)
  • Thực tập sinh IT  (Khối ngành: Công nghệ thông tin)

Thông tin liên lạc:

• Công ty TNHH ™ DV Lê Dư
  • Địa chỉ: 145/3E Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
  • Điện thoại: 038 238 5209 - Ms.Huyên

Trong trường hợp cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình thực tập, hãy liên hệ với Phòng công tác sinh viên (SSO) - P.101 để được tư vấn và giải đáp.