Tin tức

Tân sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn tưng bừng giao lưu ngày sinh hoạt định hướng

Sáng nay (14-09-2018), gần 200 tân sinh viên của trường Cao đẳng Sài Gòn đã nô nức đến trường để tham dự ngày hội sinh hoạt định hướng cho năm học mới 2018-2019. Suốt buổi sinh hoạt, điều khiến các tân sinh ấn tượng nhất chính là môi trường học tập hiện đại, tác phong chuyên nghiệp của các sinh viên, nhân viên và giảng viên của trường.

Cao đẳng “chất nhất quả đất”

Đó là nhận xét của hầu hết các bạn tân sinh viên khi tham gia buổi sinh hoạt định hướng của trường Cao đẳng Sài Gòn, lô 14, đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, vào sáng nay (14/09/2018).

Bởi lẽ, ở ngay sảnh chính, tân sinh viên đã được chăm sóc chu đáo bởi thành viên của các câu lạc bộ đang hoạt động sôi nổi tại trường gồm: Tiếng Anh, Bóng đá, Kịch nghệ, Vovinam, Âm nhạc, Thể thao điện tử, Truyền thông đa phương tiện.

Không mất quá nhiều thời gian cho sự ngại ngần, các tân sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đã nhanh chóng hòa nhập vào không khí sôi động và cuồng nhiệt của câu lạc bộ Âm nhạc. Bạn Nguyễn Thị Thu Vân, sinh viên lớp Kế toán doanh nghiệp đã mạnh dạn song ca ca khúc Em gái mưa cùng ban nhạc và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình.

 

Với các nam sinh viên, khu vực được tập trung “check-in” nhiều nhất chính là Thể thao điện tử và Bóng đá. Hơn ai hết, các bạn đều hiểu rằng, Cao đẳng Sài Gòn không chỉ là nơi để thu thập những kiến thức mới mà còn là bước đệm giúp trau dồi rất nhiều kỹ năng quan trọng và đồng thời phát triển sức khỏe, tăng cường sự tự tin, năng động.

Địa chỉ xứng đáng để trao gửi tương lai

 

Nhằm giúp các tân sinh viên có thể nhanh chóng hội nhập với môi trường học tập mới, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt định hướng với mục đích chính là phổ biến nội quy, phát thời khóa biểu, gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm và giao lưu tân sinh viên.

 

 

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Sài Gòn còn dành ra nhiều phần thưởng hết sức ý nghĩa cho những sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc nhất khóa và có tương tác tích cực trên fanpage.

 

 

Không giấu được sự bất ngờ, em Nguyễn Văn Sĩ chia sẻ: “Suốt cả đêm qua em không ngủ được. Em nôn nao để sáng nay được đến trường gặp gỡ bạn bè và bắt đầu năm học mới. Em cũng không ngờ mình có thể nhận được phần thưởng rất đặc biệt từ trường. Với em, Cao đẳng Sài Gòn có một môi trường học tập rất hiện đại, thầy cô nhiệt tình, thân thiện, cơ sở vật chất khang trang, xứng đáng là nơi em và các bạn trao gửi tương lai”.

Buổi sinh hoạt định hướng khép lại, nhưng một hành trình mới của các tân sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đã được mở ra. Chúc các em nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong học tập.

 

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design