Tin tức

Sport Day 2020: Ngày hội thể thao, nâng cao sức khỏe

Tuần lễ Hội thao thường niên với 3 môn thi đấu Chạy bền, Chạy nước rút và Bóng đá nam đã kết thúc vào ngày 27/9 vừa qua. Bên cạnh Huy chương và các giải thưởng, điều quan trọng nhất mà Sport Day 2020 mang đến cho các bạn sinh viên là tinh thần đồng đội, đoàn kết và nâng cao ý thức tự rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Đam mê, nhiệt huyết và lăn xả là những tính từ có thể miêu tả được một phần tinh thần của các đội thi năm nay. 

Nhận được đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên và cả các thầy cô, giảng viên Cao đẳng Sài Gòn nhiều nhất là giải Bóng đá nam. Giải đấu gồm 2 Bảng với 8 đội thi. Các vòng đấu kịch liệt với tỉ số sát sao cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ phía cổ động viên đã tiếp thêm “lửa” cho tất cả các đội thi đấu.

Bên cạnh đó, các “vận động viên” trẻ đầy năng lượng của Cao đẳng Sài Gòn cũng đã hết mình trong hai chặng đua Chạy nước rút và Chạy bền. 

Khuôn khổ cuộc thi không chỉ nằm trong giới hạn sinh viên các khóa mà còn thu hút được sự tham gia của các thầy cô, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

Với tinh thần thể thao và đoàn kết của các thành viên, Sport Day 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. 

Khi bạn ra sân, có chúng tôi ở bên. Khi chúng tôi băng mình xé gió trên đường chạy, bạn đã là người cổ vũ nhiệt thành nhất!

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design