Tin tức

Nguyễn Viết Thủy - Thầy “Phù Thủy” Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Thầy Nguyễn Viết Thủy (hay còn được sinh viên ví von là thầy phù thủy) hiện tại là Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Cao đẳng Sài Gòn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Du lịch - Khách Sạn - Nhà hàng.

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề

10 năm học tập, sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ từng của trường Swiss Hotel Management School - một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sỹ. 

Nhờ kế thừa tư duy quản trị hiện đại, vốn kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên môn vững vàng được tích lũy trong suốt quá trình học tập và giảng dạy đã giúp thầy Thủy luôn có những thăng tiến vững chắc trong nghề và truyền lửa thành công cho nhiều lứa sinh viên.

Phù thủy đội nón bếp

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị Nhà hàng- Khách sạn, thầy Thủy còn là thành viên của các Hiệp Hội Ẩm Thực có tầm như: Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam, Hiệp hội siêu đầu Quốc tế tại Việt Nam. Mang về cho mình nhiều bằng cấp danh giá trong lĩnh vực ẩm thực. 


Thầy Nguyễn Viết Thủy trong sự kiện ra mắt Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (người đầu tiên từ phải qua)

 

Chú trọng chất lượng giảng dạy và tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tiếp cận thực tế.

Chương trình giảng dạy là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả học tập, cũng như hiệu quả đào tạo. Qua đó, Thầy Thuỷ mong muốn xây dựng một môi trường học tập năng động dành cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn ngành Nhà hàng - Khách sạn thông qua chương trình Học kỳ doanh nghiệp, tổ chức nhiều chuyến kiến tập, tổ chức nhiều cuộc thi chuyên ngành ( MasterChef, Barista…), … tạo cơ hội để sinh viên cọ xát với thực tế tại các doanh nghiệp và chú trọng xây dựng cơ sở vật chất tại trường để phục vụ các tiết học thực hành.

Thầy Thủy là Ban Giám khảo chính trong cuộc thi SaigonTech Young MasterChef  (người thứ nhất từ bên trái)

 

Đối với thầy Thủy, “Thái độ quyết định tất cả” nên dù chọn học ngành nghề nào thì điều quan trọng nhất chính là tinh thần sẵn sàng học hỏi; nắm vững kiến thức chuyên môn; học tập, trau dồi kỹ năng mềm và biết cách chọn cho mình một cách nhìn tích cực trong mọi tình huống. Thành công vốn dĩ không phải là yếu tố bẩm sinh mà là trải qua một quá trình nỗ lực bền bỉ.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design