Tin tức

KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ HÈ VỚI NHỮNG LỚP HỌC TRỰC TUYẾN CỦA SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Tuần đầu tiên của Học kỳ mùa hè tại Cao đẳng Sài Gòn diễn ra trong không khí học trực tuyến vừa lạ, vừa quen của sinh viên và giảng viên các khoa: Công nghệ thông tin, Kinh doanh quản lý, Ngôn ngữ Anh, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cũng như chương trình liên kết quốc tế HCC.

Nếu như các "cựu" sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đã quen thuộc với hình thức học trực tuyến qua Moodle thì đối với các bạn tân sinh viên vừa nhập học trong học kỳ mùa hè, không tránh khỏi những lạ lẫm và bỡ ngỡ ban đầu đối với hình thức học tập này.

Từ giảng viên….

 

 … Đến sinh viên đều tham gia học trực tuyến một cách nghiêm túc và nhiệt tình)

 

Moodle là hệ thống quản lý học tập, giảng dạy trực tuyến được tích hợp trên website trường và đã được đưa vào sử dụng hơn 10 năm nay tại Cao đẳng Sài Gòn. Moodle đang được sử dụng cho việc học tập và giảng dạy tại tất cả các khoa, ngành. Hầu hết các bài giảng, tài liệu, bài tập, điểm thi, nhận xét tình hình học tập… đều được các giảng viên đưa lên hệ thống nhằm giúp sinh viên thuận tiện theo dõi và ôn tập ở bất cứ đâu, bất kì thời điểm nào.

Moodle chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học trực tuyến tại Cao đẳng Sài Gòn. Mặc dù học online nhưng các bạn sinh viên vẫn tham gia đầy đủ và tích cực dưới sự hỗ trợ, giám sát của các giảng viên cũng như hệ thống Moodle.

Thầy Đinh Thanh Sơn - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin chia sẻ: " Tuy là lớp học online nhưng sinh viên đi học khá chăm chỉ và đầy đủ, không khí học tập cũng rất thoải mái, sôi nổi.."

Dù hình thức học trực tuyến được triển khai rất hiệu quả nhưng Cao đẳng Sài Gòn vẫn mong có thể gặp lại các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất cùng nhiều điều bất ngờ thú vị đến từ các chuyên ngành mới cực Hot cùng không gian tự học mới rất “chill” tại sảnh chính. Cùng hồi hộp chờ đón các bạn nhé! 

Không gian học tập mới cực “chill” dành cho sinh viên tại sảnh chính Cao đẳng Sài Gòn

 

Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh Học kỳ mùa thu 2021

Các chuyên ngành cực Hot: Công nghệ thông tin, Kinh doanh quản lý, Ngôn ngữ Anh, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Thời gian học ngắn: 2 NĂM HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Học phí: 6 - 7 triệu/ Học kỳ Cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

 Đăng ký tư vấn

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design