Tin tức

Cao đẳng Sài Gòn liên kết với Wink Hotels, mở ra cơ hội thực tập vị trí “tốt”, lương “ngon” dành cho sinh viên Nhà hàng - Khách sạn

Trong chuyến tham quan đến Wink Hotels, ban đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn đã có dịp mãn nhãn với mô hình kinh doanh khách sạn mang phong cách trẻ trung, sang trọng, thể hiện ý tưởng kinh doanh sáng tạo và cực kỳ độc đáo của Wink Hotels.

Wink Hotels nằm trong danh sách các đối tác lớn của Cao đẳng Sài Gòn lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

 

Wink Hotels được định vị là một trong những điểm đến thực tập tốt nhất dành cho sinh viên nhà hàng, khách sạn sau khi đã hoàn tất chương trình học 1 năm tại trường.

Đại diện khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Cao đẳng Sài Gòn đến tham quan, có sự góp mặt của thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng khoa và cô Nguyễn Kim Thoa - Phó khoa kiêm Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. 

Ban đại diện trường gồm có thầy Nguyễn Viết Thủy và cô Nguyễn Kim Thoa (từ phải qua)

Anh Lý Tường Nguyên, thuộc bộ phận Reception, đại diện Wink Hotels đón tiếp và hướng dẫn

 

Wink Hotels mang phong cách trẻ trung và năng động

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, khu vực sầm uất bậc nhất TPHCM, ngay từ những ngày đầu khai trương Wink Hotels đã nhận được sự quan tâm lớn của giới báo chí và thu hút đông đảo khách đến đến lưu trú và sử dụng dịch vụ. 

Wink Hotels - Thương hiệu chuẩn khách sạn quốc tế tại Việt Nam mang phong cách trẻ trung. Điều làm nên sự khác biệt của khách sạn đó chính là nhờ vào sự tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thiết kế sáng tạo, độc đáo và vô cùng sang trọng. 

Wink Hotels mang đến gam màu mới trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam

(nguồn ảnh Wink Hotels)

 

Wink Hotels mang đến môi trường làm việc đáng mơ ước

Wink Hotels được đánh giá là 1 trong 10 khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, giá trị cốt lõi của thương hiệu rõ ràng, tích hợp nhiều công nghệ tân tiến, lộ trình thăng tiến rõ ràng, không gian làm việc sang trọng, hiện đại cùng mức lương hấp dẫn… đã giúp Wink Hotels trở thành môi trường làm việc lý tưởng, thu hút được số lượng lớn thế hệ gen Z nộp CV ứng tuyển.

Wink Hotels mang đến môi trường làm việc hấp dẫn

 

Cao đẳng Sài Gòn liên kết chương trình "Học kỳ doanh nghiệp" với Wink Hotels 

Bên cạnh mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Wink Hotels còn chú trọng việc tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực và thu hút người giỏi về làm việc cho khách sạn. Thông qua việc liên kết với Wink Hotel, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã mở ra nhiều cơ hội thực tập dành cho sinh viên nhà hàng, khách sạn. Việc này cũng cho thấy sự chủ động của doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, tìm kiếm, xây dựng nguồn nhân lực trẻ tuổi về làm việc.

Chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Wink Hotels được thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên đang theo học hai chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống và Quản trị khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn. 

 

Học kỳ doanh nghiệp, chương trình thiết kế dành riêng cho sinh viên Nhà hàng - Khách sạn

 

Được biết, khi thực tập tại Wink Hotels sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sẽ được hưởng lương cùng những chế độ tương tự như nhân viên chính thức. Cụ thể, mức lương khởi điểm sinh viên sẽ được hưởng mỗi tháng rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Sinh viên sẽ được nhận vào làm việc và ký hợp đồng chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập 1 năm. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên có thể củng cố vốn kiến thức học hỏi thêm kinh nghiệm từ anh chị ban quản lý, ban lãnh đạo tại Wink Hotels mà đây còn là cơ hội để sinh viên tìm cho mình một vị trí công việc tốt tại một môi trường lí trưởng như Wink Hotels.

 

Trường Cao đẳng Sài Gòn tăng cường hợp tác và phát triển các mối quan hệ với doanh nghiệp, mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội để học tập từ thực tế, cũng như cơ hội việc làm khi sinh viên sau tốt nghiệp. Đồng thời, giúp giải quyết bài toán khó về cơ hội việc làm của ngành cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

 

Tìm hiểu chuyên ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn tại đây!

 

Đăng ký xét tuyển

Học phí

Trường Cao đẳng Sài Gòn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design