Tin tức

Lễ tốt nghiệp Khóa II trường Cao Đẳng Sài Gòn

Ngày 28/12/2013, trường Cao Đẳng Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 70 tân cử  nhân Khóa II  Cử nhân Cao Đẳng  ngành Công Nghệ Thông Tin và Kế toán Doanh Nghiệp. Tham dự buổi lễ có Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên và nhân viên trường Cao Đẳng Sài Gòn. Trong buổi lễ 11 sinh viên xuất sắc cũng đã được xướng tên và nhận bằng khen của trường.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Sài Gòn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên tốt nghiệp và phụ huynh của các em. Cô chia sẻ “ Hãy có thái độ thật tích cực và nghiêm túc trong việc tìm việc làm và hãy chọn cho mình công việc có niềm vui và đóng góp. Bên cạnh đó, các em cũng cần tạo cho mình nề nếp học tập suốt đời”

Thay mặt 70 tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Xiêm – ngành Kế toán phát biểu cảm tưởng và gửi lời cám ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường, Thầy cô, Cha mẹ và bạn bè đã luôn động viên giúp đỡ sinh viên hoàn thành tốt việc học tập. Bạn Xiêm chia sẻ: “…dù có đi đâu, về đâu, trong suy nghĩ của mình, chúng em sẽ luôn khắc cốt ghi tâm lời thầy cô dạy bảo, sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh rằng những sinh viên tốt nghiệp của trường Cao đẳng Sài Gòn là những người hữu dụng. Đó là tâm nguyện và cũng chính là lời hứa của tất cả sinh viênkhóa 2 chúng em trước quí vị đại biểu, quý thầy cô giáo trong không khí trang trọng của buổi Lễ Tốt Nghiệp hôm nay.”

Buổi lễ tốt nghiệp kết thúc trong không khí hân hoan vui mừng của các tân cử nhân, ánh mắt lấp lánh của các quý vị phụ huynh và lời chúc mừng của bạn bè. Chúc cho các tân cử nhân đạt được những những thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống!

Tải về Kỷ yếu tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Sài Gòn - Khóa II Năm 2013 tại đây

Một số hình ảnh của buổi lễ:

яндекс


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design