Tin tức

Lễ Khai Giảng Theo Phong Cách “Cô Ba Sài Gòn” Của Sinh Viên Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Ngày 20/10 vừa qua, lễ khai giảng chào đón tân sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn năm học 2018 -2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tái hiện hình ảnh của Sài Gòn thập niên 1960s cùng những hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Buổi lễ vinh hạnh đón nhận sự tham dự của TS TS Kurt Ewen - Phó Hiệu trưởng của CĐCĐ Houston, Hoa Kỳ, lãnh đạo Liên minh các doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam VNITO, đại diện các đơn vị tuyển dụng cũng như toàn thể các giảng viên, cán bộ, nhân viêntrường Cao Đẳng Sài Gòn, quý vị phụ huynh, các tân cử nhân và sinh viên của trường.

Sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn sẽ được đào tạo toàn diện 3A

Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Sài Gònđã mang đến một bài phát biểu như một ngọn lửa cảm hứng, đốt nóng hàng trăm sinh viên về công thức thành công mang tên 3A. Từ chỉ là một tân sinh viên vừa chập chững bước chân lên giảng đường đến những tân cử nhân sắp bước vào chặng đường mới đều cần trao dồi từng ngày. Đó là Thái độ (Attitude), Khát vọng (Ambition) và Sự Chấp nhận (Acceptance).

“THÁI ĐỘ TÍCH CỰC mang lại cho chúng ta động lực và năng lượng để làm việc và hoàn thành mục tiêu. KHÁT VỌNG là thứ thúc đẩy bạn tiếp tục làm những gì bạn bắt đầu. Và SỰ CHẤP NHẬN những điều đến với chúng ta và nắm lấy nó sẽ làm cho chúng ta phát triển tư duy học tập suốt đời và sẽ luôn vươn tới những gì chúng ta còn chưa biết.”

Thật may mắn tại Cao Đẳng Sài Gòn, các bạn sinh viên sẽ được huấn luyện 3 yếu tố này thông qua tất cả các giờ chính khóa và ngoại khóa để sẵn sàng đón nhận những cơ hội tuyệt vời đi đến thành công.

Chỉ 3 năm nữa, những chú đại bàng trẻ trung, năng động, hứa hẹn sẽ là những gương mặt tài năng, sáng tạo và giàu năng lượng để lại dấu ấn đẹpdưới mái trường mang tênCao Đẳng Sài Gòn và sẵn sàng tung cánh trên nền trời cao.

Lễ khai giảng đong đầy cảm xúc

Cảm xúc đọng lại sau lễ Khai Giảng không chỉ là sự háo hức của các tân sinh viên mà đó còn là hình ảnh sâu lắng củaSài Gòn thập niên 1960s được tái hiện lại.

Không ngừng nỗ lực giúp sinh viên Việt Nam được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, Cao Đẳng Sài Gòn vẫn luôn không quên nhắc nhở các em hãy nhớ và yêu cội nguồn của dân tộc. Những trang lịch sử dù đã trôi qua và xưa cũ, nhưng dư âm và giá trị của nó để lại vẫn còn mãi theo thời gian.

Hình ảnh những sinh viên trẻ thế kỷ 21, hiện đại và năng động trong tà áo dài Việt Nam truyền thống nền nã, thướt tha, những chiếc quần tây sơ mi cổ điển sẽ còn lưu lại trong tim dù các em có đi đến tận phương trời nào.

Một lần nữa, xin hân hoan đón chào các chú đại bàng trẻ đến với nôi nhà mới và chúc cho các bạn có những ngày tháng học tập thật hiệu quả và nhiều kỷ niệm tại ngôi trường Cao Đẳng Sài Gòn.

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design