Tin tức

Lễ hội Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ hội Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn đối với toàn thể nhân viên của trường Cao đẳng Sài Gòn. Những tiết mục văn nghệ thú vị và trò chơi hấp dẫn mang theo những cảm xúc vui vẻ pha lẫn bất ngờ, hồi hộp và cả những phút giây vô cùng dễ thương đối với tất cả các bạn sinh viên tham gia Lễ hội.

Mở đầu và xuyên suốt Lễ hội là tiết mục nhảy hiện đại đã đánh thức bầu không khí sôi động và niềm hứng khởi cho toàn bộ các bạn sinh viên có mặt.

Tiếp đến là phần đặc sắc nhất trong Lễ hội - Trò chơi Truth/ Dare. Các bạn nữ sẽ được ghi yêu cầu của mình trong các quả bóng bay để các bạn nam thực hiện. Trò chơi đã thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo các “nam thanh nữ tú” của Cao đẳng Sài Gòn.

Nhiều sự thật bất ngờ đã được tiết lộ, những thử thách và câu hỏi được đưa ra khiến các bạn nam phải “ toát mồ hôi hột”. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn nữ cũng khiến không khí lễ hội sôi động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó là những màn tặng hoa đầy bất ngờ pha lẫn thích thú, những tình cảm đáng mến mà các bạn sinh viên dành cho nhau và cho cả những nhân viên làm việc tại trường Cao đẳng Sài Gòn.

Lễ hội chào mừng ngày 20/10 khép lại với nhiều niềm hạnh phúc pha lẫn luyến tiếc. Sự ủng hộ và tham gia hết mình của các bạn sinh viên là nguồn động lực để trường Cao đẳng Sài Gòn tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn trong tương lai.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design