Tin tức

Hơn 13 triệu đồng trao tặng các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng mừng Xuân Tân Sửu

Thông qua chuỗi hoạt động mừng Xuân 2021 và gây quỹ ủng hộ trẻ em tại các cơ sở nuôi dưỡng trên địa bàn TP.HCM vừa qua, cùng với sự đồng hành của Quý nhà tài trợ, các thầy cô và các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã trao tặng toàn bộ số tiền 13.300.000đ cho Quỹ nuôi dưỡng trẻ em mồ côi tại Mái ấm Hoa Hồng, huyện Củ Chi.

Từ hoạt động Gói bánh chưng xanh - Trao Tết an lành đến sự kiện Vẽ Heo đất - Trao yêu thương đều đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo Quý thầy cô, các anh chị nhân viên toàn trường. Cùng với đó, sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau cũng góp thêm cho sự kiện những màu sắc và khí thế mới mẻ.

Hơn 50 cặp bánh chưng xanh thơm mùi lá dong, đậm vị nếp mới - Hơn 100 chú heo đất nung với đủ hình vẽ, màu sắc sáng tạo được chính các thầy cô và các bạn làm ra, đong đầy tình cảm của các thành viên Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Ngoài những khoảnh khắc và kỷ niệm lưu lại, toàn bộ số tiền 13.300.000đ thu được từ hoạt động bán heo đất và bánh chưng xanh đã được gửi về cho Quỹ nuôi dưỡng và bảo trợ các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Hoa Hồng, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Sơ Nguyễn Thị Lượng - Đại diện Giám đốc CSBTXH Hoa Hồng đã có chuyến đến thăm và gửi lời tri ân sâu sắc đến tấm lòng của toàn thể Quý Nhà tài trợ, Quý Thầy cô, các anh chị Nhân viên cùng các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Sài Gòn.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design