Hội thảo: Tuyệt chiêu "ẵm trọn" điểm IELTS Listening

Hội thảo: Tuyệt chiêu "ẵm trọn" điểm IELTS Listening đã thu hút khá nhiều sinh viên và thầy cô tham dự.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự góp mặt của thầy Huỳnh Thành Trung - giảng viên khoa ESL (English as a Second Language).

?Tại đây, các bạn tham dự đã được trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm học và thi IELTS, tìm hiểu những quy trình của bài thi, cách để nắm những keywords trong bài Nghe,v..v.

?Phần hỏi đáp của Hội thảo được các bạn tham gia rất nhiệt tình. Những câu hỏi chung như học thế nào để được điểm cao, cách tạo động lực khi "đột nhiên nản chí" … đều được thầy Trung giải đáp tận tình.

“Hữu ích; chi tiết; thực tiễn” là những cảm nhận chung nhất của các bạn tham dự Hội thảo lần này.
Với mong muốn chia sẻ những phương pháp học hay, có hiệu quả của những giảng viên viên giàu kinh nghiệm, trường sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện tương tự để giúp đỡ các bạn đạt được thành tích cao trên con đường học tập , từ đó mở ra những "tấm vé vàng" trong tương lai.❤️