Tin tức

Hội thảo: KỸ NĂNG VIẾT BÁO CÁO “CHUẨN”

Nhằm giúp cho sinh viên và nhân viên toàn trường nắm vững kiến thức về “Kỹ năng viết báo cáo” cụ thể như: Báo cáo là gì? Cũng như cách viết báo cáo thế nào cho chuẩn xác nhất? Ngày 20/8 vừa qua, khoa BA - Business Administration của trường Cao Đẳng Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo: Kỹ năng viết báo cáo “chuẩn”.

Với sự tham dự đặc biệt của Cô Anh Thư Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sài Gòn - cô đã tạo cho buổi hội thảo bầu không khí vô cùng thoải mái và mang đến người nghe có những tràng cười nghiêng ngả với câu chuyện minh họa vừa thực tế, vừa dí dỏm.

Diễn giả Tiến sĩ Anh Thư - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sài Gòn

Nội dung buổi hội thảo đề cập đến việc cung cấp kiến thức cho người nghe về cách phân biệt sự khác nhau giữa báo cáo và tiểu luận. Bên cạnh đó cô Anh Thư còn chỉ ra những lỗi các bạn sinh viên thường hay mắc phải khi viết báo cáo để mọi người có thể cùng rút kinh nghiệm và tránh lặp lại những lỗi sai tương tự.

Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia đông đảo của sinh viên, giảng viên các khoa phòng

“Học đi đôi với hành” - Kết thúc phần giải đáp thắc mắc từ các bạn sinh viên, cô Thư đã đưa ra những bài tập để các bạn thực hành ngay tại chỗ, khuyến khích mọi người phát biểu và nêu lên quan điểm của mình. Dưới cái nhìn đa chiều của người nghe không ít những ý tưởng hay được đưa ra càng giúp cho buổi hội thảo thêm phần đặc sắc.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design