Tin tức

Hội thảo: CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI CV VÀ THƯ XIN VIỆC

TỪ CÂU CHUYỆN “TUI ĐÃ VIẾT “CÁI CV ĐẦU ĐỜI” NHƯ THẾ NÀO?”...

CV: đọc là Cờ-vờ hay Xi-vi? CV là gì mà đi xin việc ở đâu người ta cũng...đòi?

Tui đã có hàng trăm thắc mắc không biết hỏi ai thời mới đi xin việc làm thêm, chỉ biết lờ mờ hỏi “bác Gút-gồ”.

CV - Curriculum Vitae hay đại loại là một trang thông tin tổng hợp giúp bạn quảng cáo, giới thiệu ngắn gọn và súc tích về bản thân, kinh nghiệm làm việc, sở thích, ưu điểm…với nhà tuyển dụng khi đi xin việc làm.

Đó là những gì tui đúc kết lại sau khi đọc hàng triệu bài viết từ “Gút gồ”. Nhưng bạn biết đấy, lý thuyết và thực tế cách nhau một quãng trời vô cùng rộng lớn…

Và đây là những gì tui đã để trong “cái CV đầu đời” của mình:

  • Chèn hình selfie thời trẻ trâu
  • Để địa chỉ email: anhchangdeptrai_neversai123…@yahoo.com
  • “Tâm sự” tất tần tật chuyện đi học từ hồi cấp 1, cấp 2, thiếu điều chưa kể chuyện quánh nhau vào thôi...
  • Tui viết “Kinh nghiệm of e” và “sở thik of e”...
    (còn nhiều nữa, nhưng tui quê quá không kể đâu)

Tui vô cùng cảm thấy có lỗi và biết ơn với những Nhà tuyển dụng đầu tiên đã không tống cổ tui ra khỏi phòng phỏng vấn… Thời của tui chưa có nhiều buổi hội thảo hướng dẫn kỹ năng tưởng dễ mà không hề dễ này, chứ thời nay mấy bạn may mắn hơn tui đó!

Thứ Bảy tuần này, Cao đẳng Sài Gòn có tổ chức 1 buổi hội thảo Chinh phục Nhà tuyển dụng với Cirriculum Vitae (CV) và Cover Letter (Thư xin việc). Tui nghĩ bạn nên, à không, cực kỳ nên tham dự!

...ĐẾN BUỔI HỘI THẢO GIÚP BẠN “GẶT HÁI” ĐƯỢC RẤT NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH

Gỡ rối tất tần tật những khó khăn, vướng mắc của các bạn hầu hết là sinh viên năm 2, năm 3 đến từ các chuyên ngành của Cao đẳng Sài Gòn, Cô Nguyễn Thị Thanh Hoa - Quản lý Đào tạo và Phát triển tại Skills Power Training Center đã mang lại cho các bạn rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế cần thiết cho những buổi phỏng vấn ứng tuyển trong tương lai.

Với kinh nghiệm "chinh chiến" trong làng tuyển dụng nhiều năm và nhiều lĩnh vực, cô Thanh Hoa - Diễn giả của buổi hội thảo đã giúp các bạn sinh viên học và rút kinh nghiệm từ những lỗi thường gặp khi viết CV và thư xin việc, qua đó áp dụng vào thực hành trên chính CV và thư xin việc của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thực tập và xin việc làm sắp tới.

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design