Tin tức

Sôi động cùng chuỗi hoạt động ngoại khóa mùa Thu 2020

Bên cạnh việc tham gia những tiết học chính khóa, sinh viên SaigonTech - Cao đẳng Sài Gòn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa tại trường. Học kỳ mùa Thu 2020, hàng loạt các hoạt động ngoại khóa được phát động, nổi bật với ba hoạt động tiêu biểu là  Golden Bell, Tic tac toe và Table soccer tournament.

The Golden Bell

The Golden Bell - Rung chuông vàng là một trong những cuộc thi thường xuyên được tổ chức dành cho sinh viên. 50 câu hỏi được Ban Tổ chức chuẩn bị hoàn toàn bằng Tiếng Anh và sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Sân chơi này vừa cung cấp cho sinh viên nền tảng ngoại ngữ, vừa là cơ hội để các bạn thể hiện và củng cố kiến thức trên nhiều lĩnh vực.

“Đây là một sự kiện khá thú vị. Ngay từ những câu đầu, hầu như phân nửa các thí sinh đã bị loại, phân nửa còn lại thì trụ được đến câu thứ 10. Thế nên đối với tôi, người đã bị loại ở câu hỏi thứ 10, cảm thấy … bạn thí sinh còn lại thật sự rất giỏi và có tầm hiểu biết khá lớn, không chỉ những câu hỏi về văn hóa, mà còn ở những câu hỏi về lĩnh vực điện ảnh giải trí. Bên cạnh đó, tôi cũng đặc biệt thích phần câu hỏi giải cứu ở câu số 9, bởi các bạn thí sinh đã bị loại ở các câu hỏi trước sẽ phải chọn 1 người còn trụ lại ở sân đấu để trả lời câu hỏi giải cứu các bạn. Khi đó, tôi đã cảm nhận được ngoài sự hiểu biết, trò chơi này còn mang tới sự tin tưởng vào lựa chọn của bản thân người chơi và đồng đội của họ. Và đó là thời khắc sân chơi này thật sự nóng và thú vị hơn bao giờ hết.” Cảm nhận của bạn Trúc Vương - thí sinh tham gia Rung chuông vàng.

Tic tac toe

Tic-tac-toe hay còn được gọi với cái tên dân gian là Cờ caro - 1 trò chơi từng "làm mưa làm gió" với biết bao thế hệ học trò! Nhưng chơi Tic-tac-toe trên giấy đã là chuyện thường tình, được trải nghiệm Tic-tac-toe với chính mình và đồng đội là những người chơi chính mới thật sự đặc biệt. 

Thông qua trò chơi này, các bạn sinh viên không những rèn luyện được sự thông minh và nhạy bén, mà còn có thể trải nghiệm được tinh thần đồng đội và bổ trợ lẫn nhau trong suốt trò chơi.

 

Table soccer tournament

Table soccer tournament (hay còn gọi là Bàn bi lắc), là trò chơi tiêu khiển giúp giải trí, rèn luyện khả năng phán đoán cũng như khả năng suy luận và phản xạ.

Bên cạnh sự hào hứng của sinh viên, những trận chiến hết sức kịch tính này còn có sự tham gia “tranh đấu” của các giảng viên Khoa IT. Qua đó, Table soccer tournament đã góp phần xóa đi khoảng cách giữa thầy và trò trường SaigonTech - Cao đẳng Sài Gòn.

Một lần nữa, các hoạt động ngoại khóa Trường SaigonTech - Cao đẳng Sài Gòn tổ chức đã góp phần mang đến cho các bạn sinh viên nhiều sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tính năng động đồng thời tạo cơ hội giao lưu và kết nối sinh viên các chuyên ngành - đúng với tinh thần “vừa học vừa trải nghiệm thực tiễn”.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design