Tin tức

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và chỉ đạo của Công đoàn cấp trên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Sau khi tổng hợp đầy đủ kết quả từ Hội nghị Ban chấp hành Lâm thời, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sài Gòn. Sáng ngày 24/05/2023, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028. 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có sự hiện diện của đ/c Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công, đ/c Trình Thị Cẩm Hà - Ủy viên ban Cán sự GD và ĐT, đ/c Trương Thị Khánh Linh - Chuyên viên ban Tổ chức. 

 Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công đang phát biểu chỉ đạo trong Đại hội.

Về phía Trường Cao đẳng Sài Gòn có sự hiện diện của TS.Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực – Giám đốc Vận Hành nhà trường, TS.Lê Minh Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và 66 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

TS.Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực đang phát biểu trong Đại hội Công đoàn.

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã tập trung thảo luận, cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời là đóng góp ý kiến xây dựng, hoạch định phương hướng, nhiệm vụ cho Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng sẽ quyết định các chỉ tiêu phấn đấu và bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2023-2028.

Theo Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn Trường, nhiệm kỳ 2017-2023 diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và ngành Giáo dục và Đào tạo; các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế". ĐVCĐ, NLĐ vừa tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 vừa đảm bảo hoạt động chuyên môn được thông suốt.

Hình ThS. Đặng Lê Trần Vũ đang báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Trường. 

Công đoàn trường luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát và sự đồng thuận của lãnh đạo nhà trường nên công tác phối hợp thuận lợi. Tập thể ĐVCĐ, NLĐ tin tưởng sự lãnh đạo của chính quyền và đoàn thể, ủng hộ Công đoàn, dù trong hoàn cảnh khó khăn vẫn tích cực tham gia vào các đợt vận động, các hoạt động do Công đoàn tổ chức.

Nhà trường luôn đảm bảo phát triển và ổn định việc làm, đảm bảo điều kiện sống tốt cho đội ngũ sư phạm. Người lao động luôn được chăm lo đầy đủ về đời sống vật chất và tinh thần để yên tâm công tác. 100% người lao động ổn định chỗ ở. Tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết một lòng cùng xây dựng Trường ngày một lớn mạnh.

Trong giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho CB-GV-NV-NLĐ về việc làm. Lương luôn đảm bảo để mọi người yên tâm công tác.

TS.Phạm Văn Kiên tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đội ngũ cán bộ công đoàn luôn phát huy tinh thần năng động, tích cực, sâu sát với việc làm và đời sống của ĐVCĐ, NLĐ; đã đề ra nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong chăm lo đời sống, công tác chuyên môn và phong trào.

Công đoàn viên bỏ phiếu bầu trong Đại hội Công đoàn

​​Phát biểu đáp từ các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban Giám hiệu nhà trường, thay mặt cho đoàn chủ tịch và các đại biểu dự đại hội, ThS.Đặng Lê Trần Vũ bày tỏ lòng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiếp tục đổi mới hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Các đồng chí trong ban chấp hành lâm trường đã được bầu cử trong Đại hội công đoàn ra mắt. 

Sau 4 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn 7 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành khóa mới.

Một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn lần thứ 1, nhiệm kỳ 2023 - 2028:

-----------------------------------------------------

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design