Tin tức

Đại diện Khoa Kinh doanh đến “thăm” sàn thương mại điện tử Fado.vn

Vừa qua, đại diện Khoa Kinh doanh quản lý trường Cao đẳng Sài Gòn đã có chuyến đến thăm và làm việc tại văn phòng Fado.vn - sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, thuộc Tập đoàn Miczone - có trụ sở đặt tại Quận Tân Bình, TPHCM.

Đại diện chuyến đi có Cô Nguyễn Kim Thoa - Giám đốc Phòng hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm; Cô Nguyễn Trần Lê - Giảng viên Khoa Kinh doanh quản lý và Thầy Huỳnh Hạnh Phúc- Trưởng bộ môn Marketing Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Chuyến đi nằm trong kế hoạch hợp tác và phát triển lâu dài giữa Trường, Khoa và các doanh nghiệp đối tác, mở ra cơ hội lớn cho sinh viên các ngành được học hỏi kinh nghiệm, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Đại diện Cao đẳng Sài Gòn và Fado.vn trong chuyến thăm

 

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Fado.vn là không gian giao dịch trực tuyến giữa người mua và người bán trong lẫn ngoài nước. Fado.vn là bên thứ ba trung gian, cung cấp hạ tầng kỹ thuật, công cụ và các tiện ích mua bán online giúp người bán quảng bá hình ảnh,cung cấp sản phẩm tốt hơn; người dùng cũng có trải nghiệm mua sắm tiện ích, an toàn.

Trước đó, Cao đẳng Sài Gòn đã có cơ duyên hợp tác với Anh Nguyễn Thiên Ý - CEO Kozy.vn, thuộc Tập đoàn Miczone từ buổi Hội thảo Bí mật nghìn đơn từ các sàn thương mại điện tử. Qua đó, Khoa Kinh doanh quản lý đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Thương mại điện tử, cụ thể là những CEO - giám đốc đang “thực chiến” tại các sàn thương mại thuộc Miczone Group. 

Đáp lại sự nhiệt thành khi CEO Kozy.vn đã nhận lời mời đến làm diễn giả tại Cao đẳng Sài Gòn và những chia sẻ cực kỳ hữu ích của anh trong buổi hội thảo đó, Đại diện Cao đẳng Sài Gòn đã có chuyến thăm “đáp lễ” đến Fado.vn và gặp lại “cố nhân” - Anh Nguyễn Thiên Ý - CEO Kozy.vn. 

Chuyến tham quan mở ra cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên các chuyên ngành tại Cao đẳng Sài Gòn

 

Không dừng lại ở việc thăm hỏi, chuyến đi lần này còn mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác phát triển cùng có lợi giữa hai bên. Theo đó, sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sẽ có nhiều cơ hội đến tham quan, quan sát không gian và quy trình làm việc tại Fado.vn trong suốt quá trình học tại Cao đẳng Sài Gòn. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường cũng được dành nhiều ưu ái cho sinh viên các chuyên ngành Thương mại điện tử, Logistics, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Tài chính Ngân hàng, Marketing… 

Đăng ký xét tuyển

Tìm hiểu ngành

Đăng ký tư vấn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design