Tin tức

Cực phấn khích với "chương trình giới thiệu và trình diễn Taekwondo" tại Cao Đẳng Sài Gòn

Vừa qua, câu lạc bộ Võ thuật trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức “Chương trình giới thiệu và trình diễn Taekwondo”. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên với nhiều niềm vui pha lẫn bất ngờ. 

Không chỉ đem đến những màn trình diễn hết sức đẹp mắt mà trong chương trình, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn thực hiện các động tác võ thuật để sử dụng trong những tình huống khẩn cấp.

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên không khỏi “mắt chữ A, mồm chữ O” khi được tận mắt chứng kiến màn trình diễn Taekwondo đặc sắc đến từ các thành viên CLB Võ thuật của Cao đẳng Sài Gòn. Từ cá nhân đến đồng đội, từng màn trình diễn đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức lẫn nội dung, đem lại không khí hết sức sôi động cho chương trình.

( Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên)

 

(Từ trình diễn cá nhân…)

 

( … đến trình diễn đồng đội đều hết sức “mãn nhãn”)

 

Những thắc mắc về Taekwondo nói chung và võ thuật nói riêng cũng được giải thích hết sức chi tiết. Từ tình yêu cực “to bự” với bộ môn Taekwondo đến những chiêu thức võ thuật tưởng chừng phức tạp nhưng lại đơn giản không tưởng mà ai cũng có thể áp dụng cũng đều được chia sẻ hết sức chân thành từ những thành viên kỳ cựu của câu lạc bộ võ thuật.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được thị phạm và hướng dẫn thực hiện những động tác võ thuật có thể sử dụng trong những huống khẩn cấp hoặc dùng để tự vệ khi gặp nguy hiểm. Không chỉ thu hút các bạn nam, phần hướng hướng dẫn các động tác võ thuật cũng được các bạn nữ cũng hết sức quan tâm: "Mình đã học được một vài chiêu thức để tự vệ, tuy không nhiều nhưng đã giúp mình thấy tự tin tin hơn hẳn và có thể sử dụng để tự vệ khi gặp nguy hiểm" - 1 bạn nữ sinh viên tham dự chương trình cho biết

(Những động tác Taekwondo được hướng dẫn hết sức chi tiết)

 

(Các bạn nữ cũng có thể dễ dàng thực hiện một số động tác võ thuật)

 

Ngoài những giờ học trên lớp, Cao đẳng Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức những hoạt động tập thể vô cùng thú vị và bổ ích đối với các bạn sinh viên. Không những giúp giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng, việc tham gia các hoạt động tập thể còn giúp tăng tình đoàn kết, rèn luyện thể lực và đôi khi còn giúp thoát “ế” nữa đấy.

( Việc tham gia các hoạt động tập thể đem lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên)

 

Cùng chờ đợi những hoạt động tiếp theo tại Cao đẳng Sài Gòn các bạn nhé!


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design